Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với hơn 15 năm tồn tại và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, ứng dụng công nghệ hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, công nghệ cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp trẻ hóa mang lại đôi mắt hai mí, to tròn với ánh nhìn tinh anh, rạng rỡ.

Da thừa, bọng mỡ mí dưới khiến cho đôi mắt luôn trong trạng thái sưng to, thậm chí mi mắt mọc ngược vào trong gây ngứa ngáy, khó chịu. Vậy làm thế nào để loại bỏ khuyết điểm này?

Giới thiệu kỹ thuật cắt da thừa mí dưới

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt được nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng nhằm hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt cho chị em. Và cắt da thừa mí dưới là một trong những kỹ thuật cơ bản của phương pháp này.

Thực chất, cắt da thừa mí dưới là một cách gọi của kỹ thuật cắt mí mắt dưới, bác sĩ sẽ rạch một đường sát bờ mi dưới; sau đó, cắt da chùng, lấy túi mỡ thừa và đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu trong môi trường vô trùng

Phương pháp này phù hợp với tuổi trung niên, nó chỉ định các trường hợp cụ thể như:

– Mắt 1 mí có bọng mỡ.

– Mắt có mí dày, nhiều nếp mí.

– Mắt bị sụp mí.

– Mắt 1 mí có cơ vòng mí dày không thể thực hiện được bằng phương pháp bấm mí.

Cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên hạn các chế các xâm lấn, thương tổn, không ảnh hưởng đến thị lực. Vì vậy, khách hàng hãy mạnh dạn đến các trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám, tư vấn cụ thể.

Cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đón đầu xu thế phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhanh chóng ứng dụng kỹ thuật cắt da thừa mí dưới hiện đại. Khách hàng đến đây sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón và chỉ dẫn tận tình.

Cùng với các ưu thế sẵn có và chất lượng dịch vụ cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên.

Cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Ưu thế của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với phương châm “khách hàng là thượng đế” Kim Hospitral luôn chú trong đến chất lượng dịch vụ cũng như phát huy hết tất cả các lợi thế của mình. Khách hàng đã thực hiện tiểu phẫu ở đây rất hài lòng với sự hiếu khách và kết quả thẩm mỹ.

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Anh, Mỹ… Đồng thời, bác sĩ của chúng tôi được tiếp xúc thường xuyên với các xu hướng và kỹ thuật làm đẹp mới nhất. Hơn nữa, trung tâm có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về bấm mí mắt, cắt mí mắt…

+ Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đạị, hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn 5 sao và được vô trùng nên rất an toàn. Kỹ thuật áp dụng luôn được cập nhật, nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo kết quả thẩm mỹ lâu dài.

+ Nhân viên, chuyên viên chăm sóc khách hàng được học tập, huấn luyện thường xuyên nên khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo.

Cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đó là những yếu tố quan trọng quyết định kết quả và chất lượng tiểu phẫu cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thực hiện tiểu phẫu như thế nào?

Bệnh viên được Sở Y tế cấp phép hoạt động và kiểm duyệt nghiêm ngặt vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình thực hiện tiểu phẫu khép kín, đúng chuẩn Hàn Quốc.

+ Đầu tiên, khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn chỉ định phương pháp phù hợp.

+ Sau đó, bác sĩ đo vẽ, phác thảo vị trí cắt mí mắt dưới.

+ Tiếp đến, khách hàng được làm sạch và gây tê cục bộ vùng da mí mắt dưới.

+ Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ.

+ Cuối cùng, khách hàng được điều dưỡng chuyển sang chăm sóc hậu phẫu.

Cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (4)

Tòa nhà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để thời gian thực hiện nhanh chóng và kết quả thẩm mỹ như mơ ước, khách hàng nên chuẩn bị tốt tâm lý và sức khỏe để phối hợp nhịp nhàng với bác sĩ trong suốt quá trình tiểu phẫu.

Cắt da thừa mí dưới bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên dao động từ 9 – 20 triệu đồng tùy theo tình trạng mắt và kỹ thuật bạn lựa chọn.

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin cụ thể thông qua website, diễn đàn của bệnh viện, trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để làm việc với bác sĩ. Hoặc gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899