Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tại TP.HCM?

Cắt bọng mắt giá bao nhiêuXin chào bác sĩ! Em muốn thực hiện phẫu thuật để loại bỏ mỡ thừa ở mí mắt. Nhưng không biết cắt bọng mắt giá bao nhiêu là hợp lý tại TP.HCM ạ? Bên cạnh đó thì địa chỉ nào thực hiện cắt mỡ mí mắt an toàn và đẹp ạ? (Thanh Hương – Huế).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Thanh Hương! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về cắt bọng mắt giá bao nhiêu qua các thông tin cung cấp sau đây.

Cắt bọng mắt như thế nào?

Tùy vào tình trạng mỡ thừa mí mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn áp dụng phương pháp nào. Quy trình thực hiện cắt mí mắt loại bỏ mỡ thừa sẽ được bác sĩ tiến hành theo các bước. Trước hết là khám sức khỏe cho khách hàng và đánh dấu vị trí phẫu thuật. Sau khi hoàn tất các bước sát trùng và gây tê thì bác sĩ sẽ thực hiện lấy mỡ thừa. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt sau đó dùng dụng cụ chuyên khoa lấy mỡ thừa ra. Loại bỏ bọng mỡ thừa mí mắt xong bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tại TP.HCM? 1

Phẫu thuật bọng mắt là giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm mỡ thừa

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tại TP.HCM?

Chi phí thực hiện luôn được khách hàng quan tâm mỗi khi thực hiện thẩm mỹ. Cắt bọng mắt giá bao nhiêu thì được cho là hợp lý? Chi phí cắt bọng mắt sẽ được tính theo phương pháp được áp dụng để loại bỏ mỡ thừa. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có nhiều dịch vụ giúp khắc phục nhược điểm bọng mỡ đem lại hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá như sau:

Dịch vụ thẩm mỹChi phí thực hiện
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mắt (nội soi)10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mí dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Thực hiện cắt bọng mỡ mắt ở đâu?

Tại TP.HCM hiện có nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời nhằm giúp chị em hoàn thành giấc mơ làm đẹp. Tuy nhiên bạn đã biết đâu mới thực sự là địa chỉ chất lượng chưa? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Bên cạnh đó thì đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được đào tạo chuyên sâu về các ngày thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp các ca phẫu thuật diễn ra hiệu quả.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tại TP.HCM? 2

Thực hiện cắt bọng mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại kết quả như ý muốn

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể tình trạng của mình. Qua đó bạn có thể lựa chọn phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm. Chính vì vậy hãy tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về các trung tâm thẩm mỹ trước khi đưa ra quyết định.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Thanh Hương về cắt bọng mắt giá bao nhiêu. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899