Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt bọng mắt dưới và những điều bạn cần biết

Cắt bọng mắt dưới nhờ can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện để loại bỏ da chùng mỡ thừa vùng mí mắt. Nhờ đó gương mặt khách hàng trở nên tươi trẻ linh hoạt hơn. Vậy bạn đã hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ này chưa? Hãy cùng tìm hiểu về những điểm vượt trội của cắt bọng mắt dưới nhé.

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt giúp chị em hồi xuân với gương mặt tươi trẻ. Vậy bác sĩ thực hiện loại bỏ mỡ thừa mí dưới như nào?

Cắt bọng mắt dưới bằng công nghệ hiện đại

Bọng mắt mí dưới nếu xuất hiện nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Đó là gương mặt trông già thêm và không được trẻ trung như trước. Hiện nay có nhiều phương pháp tự nhiên giúp hạn chế bọng mỡ thừa mí mắt hiệu quả. Tuy nhiên bạn phải thực hiện nó thường xuyên mới thấy được hiệu quả. Thay vào đó thì hãy áp dụng cắt bọng mắt dưới bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Chỉ cần một lần thực hiện sẽ cho ra kết quả như ý muốn làm hài lòng khách hàng.

Cắt bọng mắt dưới và những điều bạn cần biết 1

Thực hiện loại bỏ mỡ thừa mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các bước tiến hành cắt bọng mỡ mắt

Cắt bọng mắt dưới là một tiểu phẫu đơn giản, các bước thực hiện không quá phức tạp. Vì vậy quá trình sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Các bước tiến hành loại bỏ mỡ thừa mí mắt dưới được bác sĩ thực hiện như sau:

Cắt bọng mắt dưới và những điều bạn cần biết 2

Cắt bọng mỡ thừa mí mắt dưới bằng công nghệ hiện đại

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Mọi khách hàng đều được khám sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật. Như vậy có thể đảm bảo khách hàng đủ điều kiện tiến hành thẩm mỹ.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí lấy mỡ

Dựa vào tình trạng bọng mỡ mắt của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp. Sau đó là tiến hành đánh dấu những vị trí cần được loại bỏ mỡ thừa.

Bước 3: Vô khuẩn và gây tê

Để khách hàng cảm thấy thoải mái khi loại bỏ nhược điểm ở vùng mí mắt dưới bác sĩ sẽ gây tê vị trí lấy mỡ thừa. Bên cạnh đó thì bác sĩ cùng thực hiện sát trùng làm sạch da để tránh những trường hợp gây nhiễm trùng.

Cắt bọng mắt dưới và những điều bạn cần biết 3

Bác sĩ đánh dấu vị trí phẫu thuật sau đó gây tê cho khách hàng

Bước 4: Cắt da chùng lấy bọng mỡ

Ở vị trí đánh dấu bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ vài mm để loại bỏ mỡ thừa. Bên cạnh đó bác sĩ sẽ kết hợp với cắt đi da chùng giúp đôi mắt được trẻ hóa.

Bước 5: Đóng vết mổ

Hoàn thành công việc lấy mỡ thừa mí mắt dưới bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo. Nhờ đó sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Chế độ chăm sóc tại nhà sau phẫu thuật

Quy trình thực hiện cắt bọng mắt dưới được tiến hành trong vòng 40 phút. Sau khi phẫu thuật xong khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà như nào. Sau đây là một số lưu ý bạn nên thực hiện đúng để mắt nhanh chóng bình phục.

Cắt bọng mắt dưới và những điều bạn cần biết 4

Thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà để đôi mắt nhanh hồi phục

+ Dùng băng gạc sạch bọc đá lạnh chườm ở vùng quanh mắt để làm giảm sưng. Bên cạnh đó là thường xuyên vệ sinh mắt sạch sẽ theo hướng dẫn của bác sĩ.

+ Thực hiện nghỉ ngơi đầy đủ và ngủ từ 7 – 8 tiếng mỗi ngày. Thêm vào đó là bạn nên dành ra 45 phút ngủ trưa. Đặc biệt không được thức quá khuya hay để mắt làm việc nhiều trước máy vi tính.

+ Bạn nên cung cấp đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây nên sẹo lồi và mưng mủ.

+ Không uống rượu bia hay các loại nước uống có chất ga. Mà thay vào đó là uống các loại nước trái cây giàu vitamin có lợi cho mắt.

Qua những thông tin trên giúp mọi người hiểu thêm về phương pháp cắt bọng mắt dưới. Áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp giúp bạn loại bỏ nhanh chóng nhược điểm đem lại đôi mắt tươi trẻ xinh đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899