Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cận cảnh quy trình cắt bọng mắt thẩm mỹ

Thẩm mỹ cắt bọng mắt là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt được rất nhiều người yêu thích lựa chọn, nhất là các chị em ở độ tuổi trung niên khi đôi mắt đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hoá. Cùng tìm hiểu cận cảnh quy trình cắt bọng mắt thẩm mỹ qua bài viết này nhé.

Cắt bọng mắt thẩm mỹ là gì?

Cắt bọng mắt là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt giúp lấy đi những phần da thừa và bọng mắt giúp đôi mắt trẻ trung xinh đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt phương pháp này không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận nên bạn có thể tin tưởng phương pháp này an toàn và hiệu quả.

Cận cảnh quy trình cắt bọng mắt thẩm mỹ (1)

Cắt bọng mắt thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp trẻ trung thu hút

Cắt bọng mắt cũng rất phù hợp với những chị em quá bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc cho đôi mắt. Khi tiến hành cắt bọng mắt bạn chỉ mất khoảng 30 –  45 phút để thực hiện và nghỉ ngơi từ 5 – 7 ngày để đôi mắt được hồi phục và đẹp ự nhiên. Cũng vì ưu điểm vượt trội này mà cắt bọng mắt ngày càng thu hút được nhiều tín đồ làm đẹp. Ngoài ra cắt bọng mắt cũng tiến hành rất nhẹ nhàng và không gây đau đớn trong quá trình thẩm mỹ.

Quy trình cắt bọng mắt thẩm mỹ

Quy trình cắt bọng mắt thẩm mỹ diễn ra cũng rất nhẹ nhàng không gây ra đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng, bao gồm 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên các bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư nguyện vọng quả khách hàng sau đó thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng sức khoẻ và khiếm khuyết của đôi mắt. Từ những kết quả thăm khám này bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn phù hợp với từng khách hàng.

Cận cảnh quy trình cắt bọng mắt thẩm mỹ (2)

Quy trình cắt bọng mắt thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ chính xác vị trí cần phẫu thuật. Thao tác này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Do vậy đòi hỏi chuyên viên khi vẽ mắt phải thật cẩn thận, chi tiết và có con mắt thẩm mỹ tinh tế để đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Sát trùng giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn. Gây tê để khách hàng không có những cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

 Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường siêu mảnh lên mí mắt dưới của khách hàng, từ đường rạch này bác sĩ sẽ loại bỏ đi lượng da thừa và mỡ thừa trên mí mắt đồng thời tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên cuốn hút.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Cắt bọng mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận và ảnh hưởng đến thị lực nên rất an toàn hiệu quả và không mất nhiều thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng. Sau khi cắt bọng mắt bạn chỉ cần ở lại bệnh viện vài giờ đồng hồ để sức khoẻ được ổn định sau đó có thể chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Cận cảnh quy trình cắt bọng mắt thẩm mỹ (3)

Đôi mắt trẻ trung nhờ phương pháp nâng chân mày

Với những quy trình cắt bọng mỡ mắt thẩm mỹ trên bạn đã có được đôi mắt trẻ trung xinh đẹp. Đã có rất nhiều người đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và có đôi mắt đẹp tự nhiên cuốn hút. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ rất thành công với quy trình cắt bọng mắt thẩm mỹ mà còn có những dịch vụ chất lượng khác như bấm mí mắt. bạn có thể tham khảo thêm bảng giá bấm mí mắt để đa dạng hơn trong phương pháp làm đẹp nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899