Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách trang điểm mắt cận cho cô nàng 4 mắt thêm xinh

Cách trang điểm mắt cận bao gồm thủ thuật kẻ mắt, tạo hình chân mày và chuốt mi sao cho đằng sau lớp kính dày vẫn nổi bật lên đôi mắt bồ câu tuyệt xinh. Hãy ghi nhớ cách trang điểm cho mắt cận sau đây để luôn tự tin tỏa sáng bạn nhé.

Cách trang điểm mắt cận

Cận thị là một trong ba dạng dị tật khúc xạ phổ biến, không phân biệt độ tuổi và giới tính. Đôi mắt cận thị không chỉ gặp khó khăn trong việc thu nhận hình ảnh mà còn gây mất thẩm mỹ với cặp kính dày cộm, choán gần như 1/3 gương mặt – khiến các đường nết dù đẹp cũng sẽ bị lu mờ. Đó là lý do tại sao các nàng 4 mắt nên học hỏi ngay cách trang điểm mắt cận hữu ích để biến cặp kính biến thành phụ kiện làm đẹp đôi mắt.

Cách trang điểm mắt cận cho cô nàng 4 mắt thêm xinh 1

Các nàng 4 mắt nên học hỏi ngay cách trang điểm mắt cận hữu ích

Kẻ Eyeliner

Đôi mắt cận thường khá to và hơi lồi. Vì vậy bạn không cần dùng đến phụ kiện tạo mắt to như kính áp tròng hay kính giãn tròng mà hãy tập trung kẻ các đường Eyeline thật sắc sảo. Một “tác phẩm” kẻ mắt được cho là thành công khi qua cả lớp kính dày, đôi mắt vẫn nổi bần bật và xinh lung linh, không hề gây ra cảm giác lờ đờ (biểu hiện thường gặp ở người bị cận).

Cách trang điểm mắt cận cho cô nàng 4 mắt thêm xinh 2

Một số thao tác cơ bản trong trang điểm mắt cận

– Đi một đường kẻ sắc dưới viền mi mắt dưới mà không lấn ra phần da ngoài mi mắt.

– Dùng chì kẻ màu trắng kẻ khoảng 2/3 từ vi trí giữa mắt đến góc trong của mắt.

– Dùng mắt nước kẻ viền lông mi phía trên theo nguyên tắc càng về đuôi mắt càng dày.

– Nối một đường nối đuôi mi trên và mi dưới sao cho hài hòa và tự nhiên nhất.

Kẻ chân mày

Đừng coi thường chân mày bởi bộ phận nhỏ bé này khi được tút tát sẽ quyết định gần như toàn diện hiệu ứng thẩm mỹ đôi mắt cận. Trước khi trang điểm hàng lông mày bạn đừng quên cắt tỉa lông mày thật gọn gàng. Lưu ý khác là đừng bao giờ để đường mày quá nhạt, quá thưa nhưng cũng không quá rậm. Sau đó hãy chọn kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt bạn: chân mày có đôi cung tròn sẽ hợp với bạn gái mặt tròn, chân mày ngang sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của bạn gái mặt vuông.

Cách trang điểm mắt cận cho cô nàng 4 mắt thêm xinh 3

Chân mày khi được tút tát sẽ quyết định gần như toàn diện hiệu ứng thẩm mỹ đôi mắt cận

Tán phấn mắt

Chọn màu phấn mắt sao cho phù hợp với đôi mắt cận và tạo đươc sự hòa hợp màu sắc với gọng kính không phải là chuyện dễ dàng. Thế nhưng, bạn gái cũng không nên quá lo lắng bởi chỉ cần theo nguyên tắc đối lập: chọn màu phấn sáng nếu gọng kính có màu tối và ngược lại, là đã có thể giúp đôi mắt sắc sảo hơn rất nhiều.

Cách trang điểm mắt cận cho cô nàng 4 mắt thêm xinh 4

Chọn màu phấn mắt sao cho phù hợp với đôi mắt cận và tạo đươc sự hòa hợp màu sắc với gọng kính không phải là chuyện dễ dàng

Lưu ý khi áp dụng cách trang điểm cho mắt cận

Mắt cận, như đã nói, vốn dĩ đã khá to và hơi lồi nên sẽ khiến bạn gặp khó khăn hơn trong việc trang điểm. Nếu quá lạm dụng các thủ thuật make up và đi đường kẻ mắt quá dày sẽ vô tình làm đôi mắt to “quá lố” thông qua thấu kính có khả năng phóng to điểm vật. Một lưu ý khách giúp bạn áp dụng trọn vẹn và thành công cách trang điểm mắt cận chính là chọn một màu son môi có màu tương đồng với gọng kính, tức đối lập với phấn bầu mắt, một mái tóc búi cao hay búi lửng sẽ là những sự khôn ngoan.

Cách trang điểm mắt cận cho cô nàng 4 mắt thêm xinh 5

Một mái tóc búi cao hay búi lửng sẽ là những sự khôn ngoan

Hi vọng với cách trang điểm mắt cận mà chúng tôi mách nước, bạn sẽ áp dụng thật đúng và nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu xinh xắn dù đang đeo hai thấu kính dày cộp. Bên cạnh trang điểm, vẫn còn một sự lựa chọn khác giúp đôi mắt đẹp hơn chính là can thiệp thẩm mỹ; bạn có thể áp dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, cắt bọng mỡ mắt, mở rộng góc mắt trong và ngoài,… để toàn diện hóa nhan sắc của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899