Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm

Cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm bao gồm những gì? Nhiều chị em phụ nữ không thích trang điểm nhưng mong muốn có đôi mắt hai mí to tròn. Bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ cho bạn cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm nhé.

Cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm

Thay vì phải trang điểm, đeo lens, dán mí,… mỗi ngày, nhiều người đã thực hiện thẩm mỹ mắt giúp khắc phục các khuyết điểm, mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và có hiệu quả lâu dài hơn.

Các trung tâm thẩm mỹ thực hiện nhiều phương pháp tạo mắt hai mí, trong đó: bấm mí, cắt mí, phẫu thuật mắt to là một trong những kỹ thuật đơn giản và được nhiều người lựa chọn khi thẩm mỹ mắt.

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, được thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này không sử dụng dao kéo, bác sĩ xác định cung bấm mí sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng bấm mỗi bên vài mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu, tạo nếp gấp mí mới cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Chia sẻ cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm (1)

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp tạo mắt hai mí không cần trang điểm

Bấm mí mắt được giới trẻ ưa chuộng bởi phương pháp này thực hiện dễ dàng, nhanh chóng có được đôi mắt hai mí tự nhiên mà không nguy hại hay ảnh hưởng đến mắt.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí, xóa bỏ các khuyết điểm của mắt, giúp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này, bác sĩ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn mí mắt, đồng thời tạo ra nếp mí mới rõ ràng, cân đối.

Chia sẻ cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm (2)

Cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm bằng phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt được chị em phụ nữ tin tưởng thực hiện nhằm lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt, cải thiện thị lực, chữa sụp mí mắt, mắt híp,… mang lại đôi mắt linh hoạt, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên toàn diện nhất hiện nay. Phương pháp này là sự tổng hợp của các kỹ thuật như: tạo mắt hai mí, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài, lấy mỡ mí mắt,… mang lại đôi mắt đẹp, cân đối.

Nếu khách hàng có đôi mắt nhiều khuyết điểm: mắt xếch, mắt nhỏ, có nhiều da chùng, mỡ thừa thì đây là phương pháp giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt như mong muốn.

Chia sẻ cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm (3)

Cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm bằng thẩm mỹ mắt

Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người mà các bác sĩ sẽ có phương pháp khắc phục có hiệu quả.

Ưu điểm khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm với những ưu điểm vượt trội như:

– Tạo mắt hai mí to tròn, khắc phục các khuyết điểm của mắt.

– Quy trình được thực hiện trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, thời gian thẩm mỹ mắt nhanh chóng.

– Thẩm mỹ mắt được thực hiện tỉ mỉ, nhẹ nhàng ngoài da nên không ảnh hưởng đến thị lực và không gây xâm lấn đến các mô lân cận.

– Không để lại sẹo, không gây biến chứng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau ca tiểu phẫu ổn định, khách hàng có thể về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp lấy lại vẻ đẹp, sự tươi trẻ, kéo dài thanh xuân cho chị em phụ nữ. Các dịch vụ thẩm mỹ tại đây đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899