Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách khắc phục mắt bị sụp mí hay nhất tôi từng biết

Nhìn vào gương mặt tôi bây giờ khó có ai biết được tôi đã từng sụp mí nặng. Tôi đã loại bỏ được bọng mỡ tích tụ, lấy lại vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời cho đôi mắt với phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là cách khắc phục mắt bị sụp mí hay nhất mà tôi được biết.

Nỗi khổ mang tên “sụp mí” của tôi

Thật dễ dàng nhận thấy rằng, các dấu hiệu lão hóa đã tìm đến và ngự trị trên vùng mắt của tôi. Trong đó, mí mắt trên sa xuống thấp khiến đôi mắt nhỏ lại, thiếu sức sống và gây cản trở tầm nhìn. Đã có một thời gian dài, tôi luôn sống trong sự tự ti, e ngại khi phải đối diện với người khác cùng đôi mắt bị sụp mí. Tinh thần tôi cũng vì thế mà sa sút hẳn đi, càng ngày tôi càng thu mình vào chiếc vỏ bọc của sự cô đơn.

Cách khắc phục mắt bị sụp mí hay nhất mà tôi từng biết 01

Mắt bị sụp mí khiến tôi mặc cảm, tự ti trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày

Theo thời gian, tình trạng sụp mí càng nặng nhanh chóng, da chùng mỡ thừa xuất hiện nhiều che lấp mí mắt sắc nét, sâu rõ của tôi ngày nào.

Kỳ nghỉ hè vừa rồi, nhóm bạn chúng tôi tổ chức một chuyến du lịch biển Nha Trang. Tuy nhiên, khi tham gia những hoạt động ngoài trời cùng bạn bè cũng là lúc tôi phải che đi đôi mắt bị sụp mí bằng đôi kính mát. Sự mặc cảm, tự ti của tôi từ đó cứ lớn dần, trở thành “ nỗi khổ” đeo bám.

Hành trình tìm kiếm cách khắc phục mắt bị sụp mí

Được nhiều chị em giới thiệu, chia sẻ về các phương pháp tại các bệnh viện thẩm mỹ có thể khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí, tôi quyết tâm tìm kiếm giải pháp lấy lại thanh xuân cho đôi mắt của mình.

Qua các trang mạng thông tin và những phản hồi của chị em trên mạng xã hội, web làm đẹp khác nhau, tôi sàng lọc được rất nhiều phương pháp hiệu quả và địa chỉ khắc phục sụp mí, thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu đẹp.

Sau một thời gian chuẩn bị rõ về kiến thức thông tin, tôi quyết định đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám. Đây là bệnh viện nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía chị em làm đẹp. Hơn nữa, bệnh viện áp dụng công nghệ chuẩn Hàn trong suốt hơn 15 năm qua đã tạo được thương hiệu thẩm mỹ riêng.

Cách khắc phục mắt bị sụp mí hay nhất mà tôi từng biết 02

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tư vấn, thăm khám chuyên nghiệp, tận tình

Sau khi thăm khám và được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tận tình tư vấn, tôi quyết định lựa chọn phương pháp cắt mí mắt. Cắt mí mắt là phương pháp tác động vào vùng mí mắt trên thông qua một đường rạch mổ siêu mảnh, loại bỏ mỡ thừa mí mắt và khâu đóng nhanh chóng cho đôi mắt tươi sáng, rạng ngời. Đây là cách khắc phục mắt bị sụp mí hay nhất mà tôi từng biết qua thời gian tìm hiểu trước đây.

Cách khắc phục mắt bị sụp mí hay nhất mà tôi từng biết 03

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt – cách khắc phục mắt bị sụp mí hay nhất mà tôi từng biết

Tôi quyết định thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau quá trình thăm khám, tư vấn chu đáo của bác sĩ và đội ngũ nhân viên thân thiện. Bên cạnh không gian xanh sạch, thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái, tôi thực sự ấn tượng với kết quả sau khi cắt mí mắt – khắc phục mắt bị sụp mí tại đây. Lại một lần nữa, tôi khẳng định đây là cách khắc phục sụp mí hay nhất mà tôi từng biết, bởi:

Thực hiện nhanh chóng

Cắt mí mắt thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 30 – 45 phút đã hoàn thành và chuyển qua chăm sóc hậu phẫu. Sau vài giờ chăm sóc đơn giản tại phòng hậu phẫu tiện nghi, tôi được ra về ngay trong ngày mà không mất thêm thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Không gây đau

Kỹ thuật cắt mí mắt thực hiện sau khi được bác sĩ gây tê cục bộ vùng mắt nên không tạo cảm giác lo lắng hay đau đớn cho tôi trong suốt quá trình phẫu thuật.

Không để lại sẹo

Đường rạch mổ siêu mảnh và được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khâu đóng khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên không để lại sẹo.

Cách khắc phục mắt bị sụp mí hay nhất mà tôi từng biết 04

Đôi mắt tươi sáng cho sự tự tin, niềm vui cuộc sống

Không sưng bầm

Sau khi thực hiện cắt mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành chăm sóc hậu phẫu với hệ thống máy đốt cao tầng Smalux giúp chống viêm, chống sưng bầm và giảm đau hiệu quả. Đôi mắt tôi tươi sáng, tự nhiên ngay sau đó mà không có hiện tượng sưng bầm hay bất kì các biến chứng khác.

Cách khắc phục mắt bị sụp mí hay nhất mà tôi từng biết 05

Máy đốt cao tầng Smalux – một trong những bước chăm sóc hậu phẫu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một chị cùng phòng chăm sóc hậu phẫu với tôi chia sẻ: “Chị thấy mình đã quyết định đúng đắn khi lựa chọn phương pháp cắt mí mắt để khắc phục mắt bị sụp mí của mình. Đây quả là một cách rất hay, an toàn và nhanh chóng nữa. Bác sĩ ở đây cũng rất chuyên nghiệp, khéo léo và tận tình với khách hàng.”

Đối với tôi, sau lần quay lại tái khám và cắt chỉ, đôi mắt tôi đã to tròn và trẻ trung hơn trước rất nhiều. Nếu bạn cũng đang ở tình trạng mắt bị sụp mí hay các khiếm khuyết vùng mắt khác thì mạnh dạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh xuân cho đôi mắt qua các phương pháp hiện đại và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc..

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899