Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách kẻ mắt mèo đẹp bạn gái nào cũng làm được

Cách kẻ mắt mèo đẹp mà bạn gái nào cũng có thể làm được. Các bạn nên tham khảo để thỏa sức tạo dáng cho đôi mắt thêm xinh. Bên cạnh đó là những thông tin về phương pháp được áp dụng để loại bỏ nhược điểm hiệu quả.

Cùng tham khảo cách kẻ mắt mèo đẹp cho bạn gái. Qua đó giúp bạn tạo dáng cho đôi mắt thêm xinh đẹp tự nhiên hơn.

Cách kẻ mắt mèo đẹp cho bạn gái nên học hỏi

Kẻ mắt mèo là một trong các thủ thuật trang điểm các cô nàng mắt hí rất ưa chuộng. Phương pháp này giúp đôi mắt trông to tròn hơn trước nhiều. Bên cạnh đó bạn nên kết hợp với một số thủ thuật trang điểm khác để làm gương mặt thêm nổi bật. Sau đây sẽ là các bước kẻ mắt cho bạn tham khảo:

Cách kẻ mắt mèo đẹp bạn gái nào cũng làm được 1

Tập kẻ mắt đúng cách khi trang điểm

Bước 1: Vệ sinh mắt sạch sẽ

Bạn rửa mặt sạch sẽ và dùng khăn bông mềm để làm khô da mặt. Như thế sẽ giúp bạn trang điểm đạt hiệu quả cao hơn.

Bước 2: Kẻ đường viền mí mắt trên

Như đã chú ý ở trên bạn có thể dùng cây kẻ dạng chì hay dạng gel để trang điểm. Bạn thực hiện kẻ đường viền với độ dài vừa phải. Độ dài đường eyeliner chỉ nên qua phần đuôi mắt mà thôi. Đối với đôi mắt xếch thì nên kết thúc phần đường kẻ mắt hướng xuống dưới. Còn nếu đôi mắt của bạn có kích thước nhỏ có thể tăng độ dày của đường eyeliner lên.

Bước 3: Kẻ đường viền mi dưới

Ở mí mắt dưới bạn nên kẻ theo hướng từ đuôi mắt đến phần giữa mắt. Không nên kẻ hết đường viền mí mắt dưới, như thế sẽ không tạo cảm giác hài hòa cho đôi mắt. Bạn có thể dùng cây kẻ sáp màu trắng để thực hiện.

Cách kẻ mắt mèo đẹp bạn gái nào cũng làm được 2

Thẩm mỹ tạo nếp mí mắt tự nhiên

Thực hiện kẻ mắt xong bạn có thể hoàn tất các bước trang điểm cho đôi mắt thêm xinh. Đối với cô nàng mắt hí thì có thể dùng miếng dán mí để định hình mắt 2 mí tạm thời. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn màu kẻ chân mày và son môi thích hợp với gương mặt.

Tạo mắt to tròn bằng công nghệ Hàn Quốc

Thay vì phải kiên trì trang điểm cho đôi mắt nhưng không đem lại hiệu quả cao, bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp. Qua đó đem lại cho bạn đôi mắt có 2 nếp mí mắt rõ ràng nhìn cân đối tự nhiên. Phương pháp được nhiều người lựa chọn đó là cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mắt bằng cách loại bỏ da chùng mí mắt trên.

Vậy cắt mí mắt có đau không? Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Thêm vào đó bác sĩ cũng có vô khuẩn sát trùng vị trí phẫu thuật nên có thể hạn chế thấp nhất những rủi ro xảy ra.

Những thông tin cung cấp trên đây giúp bạn gái biết thêm cách kẻ mắt mèo đẹp. Qua đó giúp bạn gái thêm tự tin khi sở hữu đôi mắt xinh nhờ trang điểm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899