Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách kẻ mắt bằng chì đen cho người mới tập make up

Cách kẻ mắt bằng chì đen cho những người mới tập. Các bạn gái nên tham khảo để tạo dáng cho đôi mắt thêm xinh đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó cũng là thông tin về phương pháp khắc phục nhược điểm đôi mắt bạn nên biết.

Cùng tham khảo những cách kẻ mắt bằng chì đen cho người mới tập. Trang điểm đúng cách giúp đôi mắt bạn gái thêm xinh đẹp tự nhiên.

Cách kẻ mắt bằng chì đen cho người mới tập

Có một số lưu ý bạn cần lưu ý trước khi kẻ mắt đó là lựa chọn màu sắc và chất liệu thích hợp. Đối với những người mới tập kẻ mắt thì nên chọn cây kẻ mắt bằng chì. Khi đã kẻ quen tay rồi có thể dùng cây kẻ mắt bằng gel để giúp đôi mắt trông sắc sảo hơn. Còn về màu sắc các bạn nên chọn màu đen cho mí mắt trên. Ở mí mắt dưới cũng có thể dùng màu trắng để tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Sau đây sẽ là các bước kẻ mắt cho người mới học.

Cách kẻ mắt bằng chì đen cho người mới tập make up 1

Chọn loại cây kẻ mắt phù hợp

Bước 1: Vệ sinh mắt sạch sẽ

Bạn rửa mặt sạch sẽ và dùng khăn bông mềm để làm khô da mặt. Như thế sẽ giúp bạn trang điểm đạt hiệu quả cao hơn.

Bước 2: Kẻ đường viền mí mắt trên

Như đã chú ý ở trên bạn có thể dùng cây kẻ dạng chì hay dạng gel để trang điểm. Bạn thực hiện kẻ đường viền với độ dài vừa phải. Độ dài đường eyeliner chỉ nên qua phần đuôi mắt mà thôi. Đối với đôi mắt xếch thì nên kết thúc phần đường kẻ mắt hướng xuống dưới. Còn nếu đôi mắt của bạn có kích thước nhỏ có thể tăng độ dày của đường eyeliner lên.

Bước 3: Kẻ đường viền mi dưới

Ở mí mắt dưới bạn nên kẻ theo hướng từ đuôi mắt đến phần giữa mắt. Không nên kẻ hết đường viền mí mắt dưới, như thế sẽ không tạo cảm giác hài hòa cho đôi mắt. Bạn có thể dùng cây kẻ sáp màu trắng để thực hiện.

Thực hiện kẻ mắt xong bạn có thể hoàn tất các bước trang điểm cho đôi mắt thêm xinh. Đối với cô nàng mắt hí thì có thể dùng miếng dán mí để định hình mắt 2 mí tạm thời. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn màu kẻ chân mày và son môi thích hợp với gương mặt.

Cách kẻ mắt bằng chì đen cho người mới tập make up 2

Tạo mắt to tròn tự nhiên

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí tự nhiên

Các bạn gái trang điểm với mục đích giúp đôi mắt trông to tròn tự nhiên hơn. Tuy nhiên phương pháp này lại không mang lại kết quả dài lâu. Thay vào đó bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để tạo mắt to tròn nhanh chóng. Phương pháp được ưa thích đó là cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mắt mới bằng cách loại bỏ da chùng mí trên.

Vậy chi phí cắt mí mắt trên như thế nào? Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể về phương pháp thẩm mỹ và chi phí thực hiện. Vì vậy bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn rõ ràng.

Những thông tin trên đây giúp khách hàng hiểu thêm về cách kẻ mắt bằng chì đen cho người mới tập. Qua đó giúp bạn tạo dáng cho đôi mắt thêm xinh đẹp hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899