Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Các sai lầm trong trang điểm mắt một mí

Nhiều bạn gái thực hiện trang điểm để che khuyết điểm cho đôi mắt một mí, tuy nhiên, không phải ai cũng trang điểm đúng cách. Bài viết này sẽ chỉ ra các sai lầm trong trang điểm mắt một mí giúp bạn.

Các sai lầm trong trang điểm mắt một mí

Sử dụng phấn mắt màu tối hay quá sặc sỡ

Khi trang điểm mắt một mí, đừng cố chọn những màu quá đậm hoặc quá sặc sỡ, tông nhạt như nude hoặc pastel sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn hơn.

Các sai lầm trong trang điểm mắt một mí (1)

Trang điểm cho mắt một mí nên sử dụng màu mắt có tông nhạt

Không kẻ viền mí mắt

Nhiều cô gái thắc mắc tại sao phải kẻ viền mí mắt? Trên thực tế, viền mí mắt có thể tạo hiệu ứng giúp đôi mắt trông to và có điểm nhấn. Nếu không thích quá nổi bật, bạn có thể kẻ viền mí màu nhạt bằng bút chì, với những cô nàng cá tính, các loại bút nước kẻ mí mắt sắc nét và thanh mảnh sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Không uốn mi và chuốt mascara

Hàng mi cong luôn gây ấn tượng với người đối diện, vì vậy, nếu không có đôi mắt đẹp, bạn nên uốn cong lông mi và chuốt mascara sẽ giúp đôi mắt trở nên to hơn, che khuyết điểm mắt một mí nhỏ. Nếu không có được hàng mi đẹp, bạn có thể sử dụng mi giả để đôi mắt được đẹp hơn.

Kẻ viền mi dưới quá đậm

Chì đen không được các chuyên gia trang điểm khuyên dùng nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. Tương tự như việc không nên sử dụng màu mắt quá đậm cho phần bầu mắt, chì kẻ mắt đen cũng không được khuyên dùng. Chì trắng hay màu sáng sẽ giúp đôi mắt trở nên long lanh, rạng ngời hơn.

Không sử dụng các dụng cụ hỗ trợ

Mắt nhỏ rất cần đến các dụng cụ như: lens, dán mí, chỉ kích mí hay lông mi giả,… Vì vậy, nhiều người thường sử dụng các dụng cụ để trang điểm mắt một mí tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Các sai lầm trong trang điểm mắt một mí (2)

Trang điểm cho mắt một mí ấn tượng hơn

Nhấn mí mắt tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt là một trong những cách được nhiều người thực hiện nhằm biến đôi mắt một mí thành hai mí dễ dàng và hiệu quả. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách da. Các bác sĩ sẽ xác định cung nhấn mí, sau đó nhấn mỗi bên vài mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu giúp tạo nếp gấp mí mới rõ ràng, cân đối trên mắt.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

– Không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây biến chứng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút thực hiện.

– Khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, tạo mắt hai mí to tròn.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ khiến khách hàng lo ngại không biết nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Các sai lầm trong trang điểm mắt một mí (3)

Trước và sau khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể thực hiện nhấn mí mắt, tạo đôi mắt hai mí mà không cần trang điểm mắt một mí mỗi ngày. Khi thẩm mỹ mắt tại đây sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả và chất lượng dịch vụ, khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ và tạo sự tự tin, vẻ đẹp cho chị em phụ nữ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899