Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Các phương pháp tạo mắt hai mí to hiện nay

Đôi mắt to tròn là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Sẽ rất thiệt thòi với những ai mang đôi mắt một mí hay những khiếm khuyết về mắt. Tuy nhiên hiện nay công nghệ hiện đại việc tạo mắt hai mí to không còn quá khó khăn. Bạn có thể tham khảo những phương pháp tạo mắt hai mí to an toàn và hiệu quả hiện nay qua bài viết.

Các phương pháp tạo mắt hai mí to hiện nay

Trang điểm tạo mắt to lâu nay được chị em áp dụng rất nhiều. Tuy nhiên đây cũng chỉ là phương pháp tạo mắt hai mí to có tác dụng nhất thời. Bên cạnh đó còn đòi hỏi bạn phải là người biết trang điểm và có chút khéo tay, ngoài ra những món đồ trang điểm còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho đôi mắt. Do vậy hầu hết những ai yêu cái đẹp đều tìm đến thẩm mỹ để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không tốn quá nhiều thời gian để chăm chút. Phương pháp tạo mắt hai mí to an toàn hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến cắt mí mắt và bấm mí mắt.

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật giúp đôi mắt đẹp tự nhiên. Với bấm mí mắt bác sĩ chỉ cần luồn chỉ sinh học vào sụn mí mắt cố định các cơ mí và tạo hình nếp gấp mí mới. Sau thẩm mỹ bấm mí mắt bạn sẽ có đôi mắt hai mí với đường mí mềm mại, uyển chuyển và hài hoà với gương mặt.

Các phương pháp tạo mắt hai mí to hiện nay (1)

Bấm mí mắt cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Tuy nhiên để bấm mí mắt phát huy được hết hiệu quả và tác dụng thì chỉ nên tiến hành ở những người trẻ tuổi khi da thừa và bọng mỡ mắt chưa xuất hiện quá nhiều. Khi những dấu hiệu lão hoá mắt đã xuất hiện thì lựa chọn cắt mí mắt mới là phương pháp phù hợp.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt được biết đến là một trong những phương pháp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả đến từ Hàn Quốc. Với cắt mí bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi phần da thừa và bọng mắt giúp đôi mắt đẹp tự nhiên. Chỉ với những thao tác nhẹ nhàng không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận hay ảnh hưởng đến thị lực và chức năng khác của đôi mắt nên rất an toàn và hiệu quả. Đồng thời chữa sụp mí mắt, chỉnh mắt một mí, mắt xếch, mắt xếch về đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Các phương pháp tạo mắt hai mí to hiện nay (2)

Cắt mí mắt khắc phục đa dạng khiếm khuyết mắt

Chọn thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xét về tổng thể thì cắt mí mắt hay bấm mí mắt đều là phương pháp thẩm mỹ an toàn mà bạn có thể lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt. Tuy nhiên tùy vào từng độ tuổi và khiếm khuyết trên gương mặt mà bạn sẽ có sự lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bạn vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được các chuyên gia, y bác sĩ thăm khám và tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp và hiệu quả nhất với đôi mắt của mình nhé. Khi tới đây bạn có thể an tâm về chất lượng và hiệu quả sau thẩm mỹ bởi đội ngũ y bác sĩ tài hoa kết hợp với những trang thiết bị máy móc hiện đại luôn được cập nhật thường xuyên để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình thẩm mỹ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899