Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thế nào là bọng mắt giả bạn đã biết chưa?

Bọng mắt giả là trào lưu thẩm mỹ mới xuất hiện như làm say lòng bao tín đồ mê làm đẹp, nhất là các teengirl. Vậy thế nào là bọng mắt giả bạn đã biết chưa? Và cách để tạo bọng mắt giả là gì? Cùng theo dõi bài viết này nhé!

Thế nào là bọng mắt giả?

Bọng mắt giả là bầu mí nhỏ ở mí mắt dưới. Khác với quầng thâm hay bọng mỡ mí dưới làm đôi mắt trông mệt mỏi, kém sắc; bọng mắt giả làm cho gương mặt bạn trông thân thiện, xinh xắn. Một đôi mắt biết cười như các sao Hàn cũng không thể thiếu bọng mắt đẹp. Giới trẻ gần đây ưa thích công nghệ thẩm mỹ tạo bọng mắt giả cũng vì thế.

Thế nào là bọng mắt giả bạn đã biết chưa? 1

Bọng mắt giả tạo đôi mắt đáng yêu

Chỉ bạn cách tạo bọng mắt giả

Trang điểm

Trang điểm tạo bọng mắt giả là trào lưu đang hot trong giới trẻ hiện nay. Trang điểm là cách đơn giản và nhanh chóng để tạo ra bầu mí dưới tươi trẻ, đáng yêu. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ sở hữu đôi mắt “biết cười” vô cùng cuốn hút. Cùng làm theo các bước trang điểm tạo bọng mắt dưới đây nhé!

Bước 1: Dùng phấn mắt trắng nhấn khóe mắt và kẻ 2/3 viền mắt dưới tính từ gốc mắt. Chú ý sao cho đường kẻ to khoảng 3-4mm nhưng vẫn gọn và không bị lem.

Bước 2: Chọn phấn mắt màu nude xám gần với tone màu da của bạn. Sau đó, dùng cọ nhỏ đầu tròn kẻ nhẹ nhàng 1 đường mờ viền ngoài đường kẻ trắng ở trên. Bước này chính là bước quyết định giúp bạn tạo vết hằn của bọng mắt giả. Vì vậy, đừng tạo đường kẻ quá lớn hay quá đậm nếu không muốn biến thành quầng thâm mắt.

Thế nào là bọng mắt giả bạn đã biết chưa? 2

Trang điểm tạo bọng mắt

Bước 3: Nhẹ nhàng dùng cọ dẹt tán cho vùng giao màu thật tự nhiên.

Bước 4: Làm tương tự với mắt còn lại.

Thẩm mỹ tạo bọng mắt giả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhưng trang điểm tạo bọng mắt giả cũng có điểm hạn chế. Việc trang điểm đòi hỏi sự khéo léo của bạn, nếu không có thể gây hiệu ứng ngược, tạo thành bọng mắt lớn như quầng thâm.

Thực hiện thẩm mỹ tạo bọng mắt giả là lời khuyên dành cho bạn nếu muốn sở hữu bọng mắt đẹp tự nhiên mà không mất công trang điểm mỗi ngày. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có 2 kỹ thuật tạo bọng mắt đem lại hiệu quả cao và được nhiều khách hàng lựa chọn, đó là tiêm chất làm đầy và cắt khâu tạo hình.

Tiêm chất làm đầy

Phương pháp này thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Sau khi xác định chính xác bọng mắt giả mà khách hàng mong muốn sở hữu, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy hoặc chất béo tự thân được lấy từ các mô mỡ ở vùng bụng, đùi hoặc hông của chính khách hàng để tiêm lên mắt.

Thế nào là bọng mắt giả bạn đã biết chưa? 3

Tiêm chất làm đầy để tạo bọng mắt

Cắt khâu tạo hình

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mi mắt dưới, thực hiện khâu vết khâu nhỏ để tạo hình bọng mắt dưới. Chỉ khâu được dùng là chỉ nha khoa thẩm mỹ, chuyên dùng trong thẩm mỹ mắt. Dùng chỉ khâu là phương pháp được đánh giá cao bởi cho hiệu quả thẩm mỹ với bọng mắt dưới đẹp tự nhiên, trẻ trung và thời gian duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ tạo bọng mắt giả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm nổi bật mà bạn không nên bỏ qua:

– Tạo bọng mắt vừa phải, đẹp tự nhiên cho đôi mắt thêm cuốn hút;

– Tạo đường nét và là điểm nhấn cho gương mặt;

– Không đau, không để lại sẹo;

– Không ảnh hưởng đến chức năng của mắt;

– Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Thế nào là bọng mắt giả bạn đã biết chưa? 4

Khách hàng sau khi thực hiện tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt quen thuộc của rất nhiều khách hàng. Trào lưu thẩm mỹ tạo bọng mắt giả cũng được bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nắm bắt và ứng dụng nhanh chóng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cơ cở vật chất và hệ thống thiết bị y tế hiện đại cùng quy trình phẫu thuật được chuẩn hóa, đem lại đôi mắt đẹp như ý cho rất nhiều khách hàng.

Bọng mắt giả giúp đôi mắt xinh xắn, đáng yêu hơn. Bạn có thể trang điểm để tạo bọng mắt giả. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao và duy trì kết quả lâu bền, bạn nên thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy đến đây để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp cho đôi mắt của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899