Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thử bói dáng chân mày đoán tính cách người thương     

Bói dáng chân mày có thể đoán biết được tính cách người thương, bạn có tin điều đó không? Cùng theo dõi bài viết này nhé! Bạn sẽ biết được nhiều điều thú vị từ việc bói dáng chân mày đấy!

Bói dáng chân mày đoán tính cách người thương

Chân mày là một trong ngũ quan trên gương mặt mỗi người, thông qua dáng chân mày có thể đoán biết được nhiều điều về chủ sở hữu. Hãy xem người thương của bạn có dáng chân mày như thế nào và dáng chân mày đó nói lên điều gì về họ qua việc bói dáng chân mày dưới đây nhé!

Chân mày lưỡi mác

Những người có dạng chân mày này tính tình thẳng thắn, cương trực, sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp và thường tạo cho người đối diện cảm giác anh hùng, chí khí. Họ thích phiêu lưu, mạo hiểm, nhưng có nhược điểm là dễ bị kích động, khó giữ được bình tĩnh trong mọi chuyện.

Thử bói dáng chân mày đoán tính cách người thương 1

Bói dáng chân mày lưỡi mác

Chân mày thẳng và dài quá đuôi mắt

Hàng chân mày này thể hiện chủ nhân là người rất thông minh. Việc gì giao cho họ, họ cũng hoàn thành rất tốt. Ngoài ra, họ còn là một người đầy bao dung, nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không mong đợi sự đền đáp.

Chân mày chữ bát

Chân mày có phần đuôi rủ xuống phía dưới được gọi là chân mày chữ bát. Những người có dáng chân mày này thường rộng lượng, dễ tha thứ, không thích tranh chấp. Họ đối xử tốt với bạn bè nhưng đôi khi lại quá nhu nhược.

Chân mày thưa và to

Người nào có hàng chân mày này thường rất cá tính. Đôi khi, cái tôi của họ quá lớn, trở thành độc đoán. Họ cũng là người có lập trường, làm việc gì thì làm đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước những thử thách. Họ khó tính nhưng lại là người chung thủy.

Chân mày dài, đậm

Những người sở hữu chân mày dài, đậm thường rất yêu đời, dễ gần gũi với mọi người, được nhiều người yêu thương, tin tưởng. Song, đường tình yêu của họ lại trải qua nhiều chông gai và trắc trở.

Thử bói dáng chân mày đoán tính cách người thương 2

Bói dáng chân mày dài và đậm

Chân mày ngắn hoặc không có chân mày

Độ dài của chân mày được đo bằng độ dài mắt, lý tưởng nhất là chân mày phủ qua mắt, dài hơn một chút so với chiều dài của mắt. Người có chân mày ngắn hoặc không có chân mày thường sống cô độc, buồn tẻ, tính tình không ổn định. Họ quyết đoán nhưng quá chú trọng lợi ích cá nhân nên khó xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Cách chăm sóc hàng chân mày

Hàng chân mày không chỉ phán ảnh về tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu mà trước tiên, nó là đặc điểm quan trọng để hoàn thiện vẻ đẹp mỗi người. Do đó, bạn cần biết cách chăm sóc hàng chân mày để nó luôn khỏe đẹp.

– Bạn nên vừa nuôi hàng chân mày, vừa chú ý tỉa sao cho chúng vào hàng một cách ngay ngắn ngay từ đầu. Chỉ nên tỉa chân mày thừa 1 tuần/lần, thậm chí 2 tuần/lần, khi chúng thật sự mọc dài. Nếu bạn tỉa thường xuyên có thể làm chân mày lệch.

– Dùng dầu dừa để dưỡng chân mày. Dầu dừa giúp tóc bóng mượt, mọc dài nhanh hơn, tương tự với lông mi và cả chân mày. Thoa dầu dừa lên chân mày và dùng đầu ngón tay massage nhẹ trước khi đi ngủ là cách hiệu quả để dầu dừa tác động tới chân mày.

Thử bói dáng chân mày đoán tính cách người thương 3

Dưỡng chân mày bằng dầu dừa

– Kẻ chân mày thường xuyên để có hàng chân mày đẹp. Bạn có thể dùng bột, chì hoặc gel để tô đậm chân mày. Dù không cho kết quả lâu dài, nhưng đây là cách đơn giản và nhanh chóng để bạn có hàng chân mày phù hợp với mình.

Thử bói dáng chân mày là điều thú vị để đoán biết tính cách người thương. Tuy nhiên, việc bói tướng không phải lúc nào cũng đúng. Điều quan trọng bạn cần làm là chăm sóc hàng chân mày mỗi ngày để nó luôn khỏe đẹp. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và cuốn hút.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899