Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bị một bên mắt lác phải làm sao?

Bị một bên mắt lác phải làm sao vậy thưa bác sĩ? Em vốn bị mắt lác một bên từ nhỏ nhưng không biết cách nào chữa trị. Mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này. Em xin cảm ơn. (Diệu Thảo – Gia Lai)

Trả lời:

Bạn Diệu Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn: “Bị một bên mắt lác phải làm sao?” sẽ được chúng tôi trả lời như sau:

Mắt lác là gì?

Mắt lác là một trong những khuyết điểm cần loại bỏ trên gương mặt. Đây là tình trạng mà hai bên mắt không nhìn về một hướng, một mắt nhìn thẳng còn mắt kia sẽ bị lệch sang hướng khác. Nói cách khác, mắt lác là biểu hiện của sự mất cân đối và thiếu hợp thị giữa hai bên mắt. Mắt lác hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau, phần lớn và do bẩm sinh và do tật khúc xạ. Sở hữu đôi mắt lác không chỉ gây khó khăn trong việc quan sát mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Vậy bị một bên mắt lác phải làm sao?

Bị một bên mắt lác phải làm sao 1

Mắt lác làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt

Bị một bên mắt lác phải làm sao?

Bị một bên mắt lác phải làm sao và chi phí cắt mí mắt dưới là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Tác hại mà mắt lác gây ra là rất nghiêm trọng, vì vậy cần phải được điều trị sớm. Ngày nay có rất nhiều phương pháp chữa mắt lác an toàn và hiệu quả. Sau khi thực hiện, thị lực của bạn sẽ được phục hồi và đôi mắt lác cũng trở nên cân đối hơn.

Phương pháp phục hồi thị lực

Để giúp bạn phục hồi sự hợp thị của hai bên mắt, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp các cách điều trị sau:

+ Bác sĩ điều chỉnh kính đúng với độ cận, độ viễn hoặc độ loạn thị của mắt.

Bị một bên mắt lác phải làm sao 2

Bác sĩ áp dụng phương pháp phục hồi thị lực

+ Thực hiện luyện tập cho hai bên mắt cùng nhìn về một hướng bằng cách xếp hình, thêu may và xâu chuỗi hạt,…

+ Tiến hành luyện tập với máy chỉnh quang (synophtophore) nhằm phục hồi sự hợp thị của hai bên mắt.

Phương pháp phẫu thuật lệch trục nhãn cầu

+ Tiến hành may mí mắt để giúp giảm độ hở của mí mắt bị trố.

+ Thực hiện phẫu thuật để làm giảm đi độ co giãn của cơ vận động nhãn cầu.

+ Phẫu thuật mở rộng hốc mắt được thực hiện nếu bạn muốn chữa mắt lác vì lý do thẩm mỹ.

Phương pháp thẩm mỹ mắt to

Phương pháp thẩm mỹ mắt to không có khả năng chữa trị mắt lác những có thể tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt của bạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to là dịch vụ được nhiều khách hàng bị mắt lác lựa chọn để cải thiện vẻ đẹp đôi mắt. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng kích thước đôi mắt theo cả chiều dài lẫn chiều rộng để đôi mắt bạn trở nên cân đối hơn. Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn và hài hòa với gương mặt.

Bị một bên mắt lác phải làm sao 3

Thẩm mỹ cho mắt to sẽ khiến đôi mắt lác trở nên cân đối hơn

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Diệu Thảo đã có câu trả lời cho vấn đề: “Bị một bên mắt lác phải làm sao?”. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899