Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bí mật phương pháp hút mỡ mí mắt không đau

Vấn đề sợ đau, sợ để lại sẹo, sợ phẫu thuật hỏng là những yếu tố khiến chị em còn e ngại chưa dám thực hiện các chiến dịch xóa bay bọng mỡ mắt của mình. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực y khoa thẩm mỹ, các bọng mắt sẽ được loại bỏ hiệu quả đảm bảo an toàn, không để lại sẹo nhờ công nghệ hút mỡ mí mắt không đau.

Hút mỡ mí mắt được áp dụng cho tình trạng nào?

Không phải ai cũng áp dụng được phương pháp hút mỡ mí mắt, những trường hợp dưới đây nên sử dụng kỹ thuật này bao gồm:

+ Mắt có bọng mỡ ở mí trên hoặc mí dưới mắt.

+ Mắt có bọng mỡ mắt to do lão hóa hay bẩm sinh.

+ Mắt có bọng mỡ nhưng không có nếp nhăn mí.

Bí mật phương pháp hút mỡ mí mắt không đau (1)

Hút mỡ mí mắt áp dụng cho trường hợp nào là thắc mắc của nhiều người

Hút mỡ mí mắt không đau thực hiện như thế nào?

Hút mỡ mí mắt không đau hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, ngay từ khi ra đời giải pháp này đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Để biết chính xác bạn có phù hợp với giải pháp này không, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ kiểm tra cụ thể. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Bí mật phương pháp hút mỡ mí mắt không đau (2)

Hút mỡ mí mắt giải pháp được nhiều người tin dùng hiện nay

+ Hút mỡ mí mắt phẫu thuật: Kỹ thuật này được áp dụng cho trường hợp mắt có bọng mỡ kèm theo nhiều da chùng ở mí mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường dưới nếp mí để loại bỏ các chân bọng mỡ, sau đó cắt bỏ phần da chùng với tỉ lệ phù hợp. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

+ Hút mỡ mí mắt không phẫu thuật: Đây là phương pháp tiến tiến nhất hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ ở nếp gấp 2 mí để hút hết lượng mỡ thừa ra khỏi mắt. Sau 15 phút bạn đã có được đôi mắt trẻ đẹp đảm bảo không sưng nề hay tái phát lại.

Hút mỡ mí mắt ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật hút mỡ mí mắt, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng áp dụng thành công phương pháp này. Do đó, bạn nên cẩn trọng trong việc tìm kiếm thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để thực hiện chiến dịch làm đẹp của mình.

Bí mật phương pháp hút mỡ mí mắt không đau (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ hút mỡ mí mắt thành công

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở đầu tiên áp dụng thành công phương pháp hút mỡ mí mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia nước ngoài đánh giá rất cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Bệnh viện sở hữu quy trình hút mỡ mí mắt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bác sĩ thực hiện là người có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ.

+ Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

+ Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ.

+ Bước 3: Sát khuẩn và gây tê.

+ Bước 4: Tiến hành hút mỡ mí mắt.

+ Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Hút mỡ mí mắt không đau là giải pháp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, bạn có thể an tâm khi lựa chọn giải pháp này để làm đẹp. Ngoài ra, nếu bạn còn có thắc mắc khác như: Cắt mí mắt có để lại sẹo không… Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899