Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bí mật đường mày duyên dáng bạn có tò mò không?

Đường chân mày được ví như “mái nhà của gương mặt”, khi hình dáng lông mày thay đổi, gương mặt của mỗi người cũng thay đổi theo. Vậy bí mật đường mày duyên dáng là gì, bạn có tò mò không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Lông mày là một trong những điểm nhấn thu hút nhất trên gương mặt và có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc hình thành nên vẻ đẹp của người sở hữu. Dưới đây là bí mật đường mày duyên dáng dưới góc nhìn của các chuyên gia thẩm mỹ mà bạn cần quan tâm.

Bí mật đường mày duyên dáng bạn có tò mò không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bí mật đường mày duyên dáng và đẹp tự nhiên được thể hiện qua các đặc điểm sau:

Bí mật đường mày duyên dáng bạn có tò mò không? 1

Hình dáng và vị trí của đường cung mày có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của đôi mắt

– Đường chân mày cao, cân đối và hài hòa với gương mặt.

– Lông mày mọc xuôi về phía đuôi của con mắt, không bị lộn xộn và có chiều dài hợp lý.

– Các sợi lông mày sẽ không bị phân tán theo kiểu như vầng trăng khuyết.

– Bề ngang của lông mày cần phải đều nhau ở hai bên sao cho có độ cong vừa phải.

– Chân mày phải thẳng với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

– Điểm cao nhất của lông mày phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

Cần phải lựa chọn hình dáng lông mày sao cho phù hợp với từng khuôn mặt. Ví dụ như lông mày ngang sẽ hợp với khuôn mặt trái xoan, lông mày hình vòng cung thường sẽ hợp với những người mặt vuông hoặc trán rộng,…

Làm sao để có được đường mày cao và duyên dáng?

Bí mật đường mày duyên dáng bạn có tò mò không? 2

Làm sao để có được đường mày cao và duyên dáng?

Nhiều chị em chưa ý thức được tầm quan trọng của đôi lông mày, thường bỏ bê hoặc “chăm sóc” bằng việc nhổ, tỉa quá thường xuyên. Bên cạnh đó, việc trang điểm quá đà sẽ khiến vùng da quanh mắt bị dị ứng, nổi đỏ và vùng da trở nên nhăn nheo, chùng nhão dẫn đến dáng mày xệ xuống, làm sụp mí và có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Để giúp bạn tạo hình được dáng cung mày cao đẹp, duyên dáng và cân đối tự nhiên; Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công kỹ thuật nâng chân mày nội soi được đông đảo chị em đón nhận.

Nâng chân mày nội soi là gì?

Nâng chân mày nội soi là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, phương pháp này được chỉ định với trường hợp chân mày chảy xệ xuống thấp do vùng da ở trán bị chùng nhão. Các bác sĩ sẽ chích vài đường rất nhỏ giấu sát dưới chân tóc để đưa dụng cụ nội soi vào. Sợi chỉ đặc biệt được luồn xuống dưới da trán theo thiết bị nội soi, giúp kéo căng phần da trán chảy xệ đồng thời đưa cung mày lên cao.

Kết quả bạn nhận được không chỉ sở hữu đôi chân mày cao đẹp, duyên dáng mà còn loại bỏ được các nếp nhăn trên trán, giúp mí mắt căng và giải phóng tầm nhìn.

Bí mật đường mày duyên dáng bạn có tò mò không? 3

Nâng chân mày nội soi là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại

Bên cạnh dịch vụ treo chân mày, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp thẩm mỹ mắt to – thẩm mỹ mắt đẹp toàn diện, được đông đảo phái đẹp ưu tiên lựa chọn. Để biết thêm thông tin cụ thể về phương pháp thẩm mỹ mắt to là gì, thẩm mỹ mắt có an toàn không? Các bạn vui lòng gọi điện theo số Hotline bên dưới hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899