Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bị bọng mắt có nên lấy mỡ mí mắt trong phẫu thuật thẩm mỹ?

Chào bác sĩ! Tôi có một cái bọng mắt to từ bé, nhưng mà bây giờ nó phát triển to hơn bình thường đến mức nó làm đôi mắt tôi bị thu hẹp và hơi sưng đau khi thiếu ngủ. Tôi có nên lấy mỡ mí mắt cho bọng mắt hay không? Tôi nên lưu ý điều gì?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho tổ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tổ tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Bị bọng mắt có nên lấy mỡ mí mắt

Thời gian, tuổi tác và một số tác động không tốt từ chế độ sinh hoạt cũng như tác nhân xấu bên ngoài có thể làm làn da mất đi độ đàn hồi và tạo điều kiện cho các nếp nhăn, vết chân chim cũng như mỡ thừa phát triển một cách khó kiểm soát.

Bị bọng mắt có nên lấy mỡ mí mắt? Để cải thiện tình trạng bọng mắt sưng to của bạn, áp dụng biện pháp lấy mỡ mí mắt là lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất cho bạn hiện nay.

Bị bọng mắt có nên lấy mỡ mí mắt trong phẫu thuật thẩm mỹ? (1)

Bọng mắt to gây mất thẩm mỹ và khiến đôi mắt mệt mỏi

Lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ chích vài đường nhỏ ở trên mí mắt đủ để lộ các túi mỡ. Dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ, các túi mỡ thừa sẽ được lấy ra mà không gây đau đớn, tổn thương lên cơ nâng mí cũng như giác mạc, kết mạc và thị lực của mắt.

Chỉ sau 15- 45 phút thực hiện lấy mỡ mí dưới mắt, tình trạng mắt sẽ được khôi phục lại với độ mở rộng tốt hơn, bạn có thể về nhà ngay không cần ở lại nghỉ dưỡng và có thể chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Lấy mỡ mí mắt hiệu quả cho bọng mắt to

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt tiến hành theo lộ trình nghiêm chỉnh và an toàn theo đúng chuẩn công nghệ từ Hàn Quốc. Nhờ lấy đi phần mỡ thừa trong bọng mắt, lớp mỡ còn lại sẽ làm cho phần bọng mắt được tự nhiên và thẩm mỹ. Đôi mắt cũng trẻ hóa và khỏe mạnh hơn.

Bị bọng mắt có nên lấy mỡ mí mắt trong phẫu thuật thẩm mỹ? (2)

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới khi bọng mắt to

Từ những gì mà phương pháp này thực hiện được cho khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao sự hiệu quả của kỹ thuật lấy mỡ mí dưới mắt.

Bạn không cần ngần ngại hay lo lắng gì nữa với phương pháp này. Sự trải nghiệm sẽ cho bạn biết tại sao rất nhiều tín đồ thẩm mỹ lựa chọn thực hiện nó và có được đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ lấy mỡ mí mắt tốt

Để thành công trong phương pháp lấy mỡ mí mắt này, điều quan trọng quyết định là bạn nên lựa chọn đúng bác sĩ có chuyên môn cao. Người thực hiện trực tiếp ca phẫu thuật giỏi sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn nhận diện bác sĩ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt tốt:

– Nên chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản chuyên sâu ở các trường đại học uy tín và có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, đất nước xuất xứ của công nghệ lấy mỡ mí mắt.

– Tìm kiếm bác sĩ có tên tuổi và đánh giá tích cực từ khách hàng. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các hội thảo, diễn đàn thẩm mỹ lớn.

– Ngoài ra, thường các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ có những bác sĩ chuyên nghiệp.

Bị bọng mắt có nên lấy mỡ mí mắt trong phẫu thuật thẩm mỹ? (3)

Vùng da dưới mí mắt săn chắc và mịn màng hơn sau thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới

Lấy mỡ mí mắt cho bọng mắt khắc phục triệt để tình trạng dư thừa mỡ và mang đến đôi mắt tươi trẻ, đầy sức sống, đồng thời kéo dài tuổi xuân cho đôi mắt cũng như khuôn mặt một cách hiệu quả nhất.

Cùng với những lo lắng của chị về việc có nên lấy mỡ mí mắt cho bọng mắt to, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng chữa trị sớm để đôi mắt của bạn được khỏe mạnh và hạn chế sự ảnh hưởng của bọng mỡ khi nó khiến bạn mệt mỏi, tầm nhìn thu hẹp và sưng đau không cần thiết.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899