Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bất ngờ với kết quả thẩm mỹ bấm mí sau 1 tuần

Hàn Quốc được xem là cái nôi của nền công nghệ thẩm mỹ. Thẩm mỹ có thể chỉnh sửa những khuyết điểm ở bất cứ bộ phận nào ngay cả vùng khó khăn như đôi mắt. Trong đó phải nói đến kỹ thuật bấm mí tạo mắt hai mí. Nhiều chị em thực sự bất ngờ với kết quả thẩm mỹ bấm mí sau 1 tuần.Thẩm mỹ bấm mí mắt cải thiện những khuyết điểm trên đôi mắt một cách dễ dàng nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả của bấm mí mắt chỉ sau 1 tuần.

Hiệu quả thẩm mỹ bấm mí sau 1 tuần

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả mà không cắt da, không bóc tách và hạn chế tối đa sự xâm lấn các tổ chức của mắt. Sau 1 tuần, mí mắt mới sẽ được hồi phục hoàn toàn, đôi mắt bạn sẽ đẹp hơn với mắt hai mí rõ nét. Đường mí mắt mới sẽ được khéo léo để dưới lớp da mí mắt và bị che khuất bằng nếp gấp mí mắt mới. Chính vì vậy, bấm mí sẽ không để lại sẹo và mí mắt trông sẽ rất tự nhiên, cân đối.

 Bất ngờ với kết quả thẩm mỹ bấm mí sau 1 tuần (1)

Bấm mí mắt Hàn Quốc là can thiệp không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt Hàn Quốc là can thiệp không cần phẫu thuật. Phương pháp này sẽ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để luồn các chỉ sinh học qua các điểm được nhấn để hình thành nếp mí mắt mới đồng thời nâng cơ mí lên. Quá trình bấm mí chỉ diễn ra nhanh chóng trong vòng khoảng 15-20 phút.

Bấm mí mắt cho những ai?

Mặc dù kỹ thuật bấm mí rất đơn giản và nhanh chóng. Nhưng bấm mí Hàn Quốc chỉ phù hợp và mang lại hiệu quả đối với các trường hợp mắt một mí hoặc mí lót, 2 mí nhưng không đều. Và quan trọng là phải đảm bảo không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

 Bất ngờ với kết quả thẩm mỹ bấm mí sau 1 tuần (2)

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và kiểm tra tổng quát

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng để xác định chính xác đặc điểm, tình trạng của đôi mắt, vấn đề cần khắc phục. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cách tạo nếp mí mắt phù hợp sao cho cân đối với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt để bạn lựa chọn. Bạn sẽ được kiểm tra tổng quát để đảm bảo sức khỏe trước khi tiến hành nhấn mí.

Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ đo vẽ chuyên dụng tạo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa và dùng bút đánh dấu các điểm nhấn mí giúp quá trình tiến hành được chính xác.

Bước 3: Gây tê vùng mí mắt

Bác sĩ tiến hành sát trùng, gây tê tại chỗ vùng mí mắt để đảm bảo bạn không bị nhiễm trùng và thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí, tạo nếp mí mắt

Căn cứ theo đường vẽ đã được xác định chính xác trước đó, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt.  Bằng các dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, hiện đại để tạo các điểm nhấn tại mi mắt trên, kết hợp luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mí mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo sự liên kết, hình thành nếp mí mới.

Bước 5: Chăm sóc sau khi bấm mí

 Bất ngờ với kết quả thẩm mỹ bấm mí sau 1 tuần (3)

Bất ngờ với kết quả thẩm mỹ bấm mí sau 1 tuần

Quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong 15-20 phút, sau đó khách hàng có thể về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Khách hàng sẽ được chiếu đèn hồng ngoại để giảm sưng và chống nhiễm trùng. Chỉ sau 1 tuần, các mô mí mắt sẽ được chăm sóc để hồi phục hoàn toàn.

Thẩm mỹ bấm mí sau 1 tuần đã mang lại những kết quả bất ngờ cho khách hàng. Tuy nhiên, để có được hiệu quả đó cần một đội ngũ y bác sĩ giỏi để thực hiện. Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và một môi trường an toàn. Bạn nên lưu ý lựa chọn các trung tâm uy tín để tiến hành.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899