Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn trẻ sốt với trào lưu tạo khóe mắt đẹp tự nhiên

Tạo khóe mắt đẹp tự nhiên là một trong những công nghệ thẩm mỹ đang gây sốt giới trẻ hiện nay bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Phương pháp này là kỹ thuật tạo mắt hai mí mang đến cho bạn đôi mắt trong sáng, rạng ngời.

Tạo khóe mắt đẹp tự nhiên là gì?

Tạo khóe mắt đẹp tự nhiên là giải pháp tối ưu cải thiện đôi mắt nhỏ, hẹp, khoảng cách hai mắt xa nhau, không cân đối giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bạn trẻ sốt với trào lưu tạo khóe mắt đẹp tự nhiên (1)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi tạo khóe mắt

Đây là phương pháp đến từ Hàn Quốc thu hút giới trẻ toàn Châu Á trong đó có Việt Nam. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ đi phần da thừa kết hợp thay đổi chiều dài mi, mở rộng khóe mắt giúp đôi mắt có chiều sâu và thu hút ánh nhìn người đối diện hơn.

Đối tượng nên thực hiện tạo khóe mắt đẹp tự nhiên

– Khách hàng muốn tạo mắt hai mí, sinh động và rạng ngời.

– Đuôi mắt ngắn, không rõ ràng khiến khuôn mặt không tự nhiên.

– Khóe mắt có nếp gấp phần rẻ quạt.

– …

Quy trình thực hiện tạo khóe mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đây là một trong những bước được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khá chú trọng và cẩn thận, bạn sẽ được xác định tình hình dáng mí mắt hiện tại, được bác sĩ phác thảo sơ đồ phẫu thuật. Ngoài ra, để quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và hiệu quả khách hàng sẽ xét nghiệm máu, thử khả năng phản ứng thuốc, tiểu đường….

Bước 2: Đo vẽ, xác định hình dáng mí mắt mới

Với đôi bàn tay tài hoa, khéo léo, con mắt thẩm mỹ cao đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tạo khóe mắt thật cân xứng, phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Quá trình sát khuẩn giúp vết thương không viêm nhiễm trong và sau khi phẫu thuật. Công nghệ tạo khóe mắt khá đơn giản, nhẹ nhàng việc gây tê giúp bạn cảm thấy không đau đớn, thoải mái khi thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt

Khi thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc phẫu thuật.

Bác sĩ tiến hành loại bỏ đi phần da thừa, kéo dài mí mắt, điều chỉnh lại tuyến lệ. Cuối cùng, đóng và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo, không xâm lấn, không ảnh hưởng sức khỏe và thị lực sau này của bạn.

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Nhằm giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, nâng cao độ thẩm mỹ đôi mắt mỗi người nên áp dụng những lưu ý sau:

– Chế độ sinh hoạt hợp lí, không thức khuya, không dụi tay vào mắt, đi ra đường phải che chắn bảo vệ đôi mắt tránh bụi bẩn gây nhiễm trùng vết thương.

Bạn trẻ sốt với trào lưu tạo khóe mắt đẹp tự nhiên (2)

Không ăn rau muống, thịt bò sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

– Chế độ ăn uống phù hợp, bổ sung các vitamin A có lợi cho đôi mắt, kiêng ăn các thực phẩm như rau muống, thịt bò, nếp, trứng…

– Tích cực chườm đá giúp giảm quá trình sưng tím, rút ngắn thời gian hồi phục đôi mắt và tạo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Hy vọng những thông tin về công nghệ tạo khóe mắt đẹp tự nhiên giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về vấn đề này. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt của chúng tôi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899