Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn đã phân biệt được cắt mí và nhấn mí mắt chưa

Nhiều người tìm đến giải pháp thẩm mỹ mắt nhưng lại không thực sự hiểu cắt mí và nhấn mí mắt khác nhau như thế nào. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ vấn đề này.

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến những cô nàng mắt một mí hay mí lận, mí sụp, mắt ty hý đều có thể áp dụng các phương pháp cắt mí hay nhấn mí để cải thiện những khuyết điểm trên.

Cắt mí là gì?

Cắt mí (hay còn gọi cắt mắt 2 mí) là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, thời gian mổ chỉ từ 30 đến 45 phút. Trước khi phấu thuật, bạn được cho uống thuốc giảm đau. Phương pháp này mang đến đôi mắt 2 mí lâu dài và được biết như 1 kỹ thuật tạo mắt 2 mí phổ biến nhất từ trước tới nay.

Bạn đã phân biệt được cắt mí và nhấn mí mắt chưa? (1)

Mô tả quy trình cắt mí mắt

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí sử dụng kỹ thuật nhẹ nhàng không phẫu thuật giúp đôi mắt to tròn và như ý muốn, không để lại sẹo, ít đau nhất. Đây là thế mạnh của kỹ thuật này. Với nhấn mí, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ nhấn mí chuyên dụng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

Bạn đã phân biệt được cắt mí và nhấn mí mắt chưa? (2)

Mô tả quy trình nhấn mí mắt

Phân biệt kỹ thuật cắt mí và nhấn mí mắt

Tiêu chí so sánhCắt míNhấn mí
Đối tượng – Mắt có nhiều do chùng, da dư thừa

– Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí

– Khách hàng bị sụp mí do lão hóa

– Áp dụng nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí nhưng kết quả không đẹp tự nhiên

– Mắt không có mí

– Mắt 2 mí không đều

– Vùng nếp mí chưa có bọng mỡ thừa, da nhăn chùng

Thời gian45 – 60 phút 15 – 20 phút
Quy trình – Bước 1: Thăm khám và tư vấn
– Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ vùng cần tiểu phẫu
– Bước 3: Gây tê tại chỗ
– Bước 4: Tiến hành cắt mí: Ứng dụng công nghệ smalux chống sưng bầm khi tiếp xúc để giảm thiểu tối đa tình trạng chảy máu và giúp vết tiểu phẫu mau lành.
– Bước 5: Đóng vùng tiểu phẫu và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.
– Bước 1: Thăm khám và tư vấn
– Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí mới
– Bước 3: Gây tê tại chỗ
– Bước 4: Tiến hành nhấn mí bằng dụng cụ chuyên dụng, tạo liên kết giữa sụn mi và da mi tại những điểm đã xác định trước.
– Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc mí mắt mới
Kết quả– Mắt tròn đều, 2 mí tự nhiên, đôi mắt được trẻ hóa. – Mắt 2 mí rõ nét, đều đẹp tự nhiên
Thời gian hồi phục– Từ 5 – 7 ngày – Từ 3 – 5 ngày

Thông thường khi nói đến thẩm mỹ mắt hai mí, hầu hết ai cũng chỉ thích nhấn mí vì tính đơn giản, nhẹ nhàng, không chảy máu, nhanh và tự nhiên.

Tuy nhiên, không phải mắt nào cũng có thể nhấn mí. Nhấn mí chỉ mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ, một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số trường hợp mắt có mỡ ít có thể áp dụng nhấn mí kết hợp hút mỡ. Bên cạnh đó, nhấn mí mắt giá bao nhiêu cũng là khía cạnh được quan tâm.

Còn cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp: mắt không có mí nhưng có nhiều da dư, mỡ thừa; mắt có hai mí nhưng sụp mi nhiều; mắt mí lót không rõ mí; mắt có nhiều nếp mí. Tuy nhiên, quan trọng là cắt mí như thế nào để mang lại hiệu quả như mong đợi, tránh những trường hợp mí mắt to và không tự nhiên, hoặc để lại sẹo xấu.

Mấu chốt quan trọng nhất về thẩm mỹ mắt là chỉ định đúng, trường hợp nào nên cắt mí và nhấn mí mắt. Yếu tố không kém phần quan trọng là kỹ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ như: nhấn mí bao nhiêu mm là hợp lý cho từng người cụ thể, cắt mí mắt với những kỹ thuật chuẩn để đảm bảo mang đến cho khách hàng một đôi mắt thực sự tự nhiên và tươi sáng.

Bạn đã phân biệt được cắt mí và nhấn mí mắt chưa? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn phân biệt được cắt mí và nhấn mí mắt, hiểu rõ cắt mí và nhấn mí mắt khác nhau như thế nào. Hãy lựa chọn cách làm mắt 2 mí tự nhiên cũng như những trung tâm thẩm mỹ uy tín, những bác sỹ có tay nghề cao để có đôi mắt đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đồng hành cùng đem đến nét trẻ hóa và tươi tắn trên đôi mắt bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899