Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn đã biết ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên chưa?

Bọng mỡ mắt, da thừa là nỗi lo lắng của hầu hết chị em phụ nữ. Đôi mắt trở nên kém xinh và thiếu sức sống. Cắt mỡ mí mắt trên được nhiều người lựa chọn để mang lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt. Vậy, ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên là gì?

Ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên

Cắt mỡ mí mắt trên là phương pháp giúp loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt. Đồng thời kéo căng phần da mí dưới, tạo cho đôi mắt thêm phần trẻ trung, đầy sức sống. Ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên như sau:

1: Loại bỏ bọng mỡ mắt lâu dài

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt để lấy túi mỡ thừa trên mí mắt và da chùng. Sau đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh mí mắt cân đối với khuôn mặt bạn.

Bạn đã biết ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên chưa? (1)

Cắt mỡ mí mắt trên cho đôi mắt trẻ trung hơn

Nếu khách hàng có mắt một mí, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ thừa đồng thời tạo mí mắt mới cho bạn đôi mắt hai mí cân đối và trẻ trung.

2: An toàn cao

Nếu bạn lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Hàn quốc, đồng thời tuân thủ quy định của Bộ Y tế.

Đây là một tiểu phẫu đơn giản. Với các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ chỉ chích một đường nhỏ ở phía trên mí mắt của bạn. Vì vậy sẽ không cắt rạch, bóc tách gì nên không gây đau đớn hay tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc, kết mạc cũng như không ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt.

Bạn đã biết ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên chưa? (2)

Quy trình cắt mỡ mí mắt trên được đảm bảo an toàn cao

3: Không đau và không để lại sẹo

Ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên còn ở chỗ không đau và không để lại sẹo sau tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt cho bạn trước khi thực hiện nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì.

Cũng giống như lấy mỡ mí mắt dưới, cắt mỡ mí trên theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại. Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ túi mỡ thừa mà không để lại sẹo sau khi thực hiện. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sinh hoạt và làm việc bình thường.

4: Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp này được thực hiện trong vòng 1 giờ. Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chăm sóc mắt sau cắt mỡ mí mắt

Để mắt được hồi phục nhanh sau cắt mí và không có thương tổn gì, bạn nên thực hiện cách chăm sóc mắt như sau:

– Sau khi cắt mỡ mí mắt, bạn nên băng lại đường phẫu thuật bằng Urgo nhỏ.

– Sáng ngày hôm sau, bạn gỡ bỏ băng. Sau đó dùng gạc thấm nước muối lau nhẹ nhàng vết khâu rồi tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu nhằm tránh nhiễm khuẩn.

– Nên chườm mát tích cực từ 3 – 5 lần/ngày trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Mỗi lần 10 phút. Ngày thứ 3 – 5, bạn chườm nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, đồ nếp để tránh gây sẹo lồi trong vòng 1 tháng kể từ ngày cắt mỡ mí mắt.

Bạn đã biết ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên chưa? (3)

Bạn nên kiêng ăn thực phẩm gây lồi sẹo sau khi thực hiện cắt mỡ mí mắt trên

– Bạn nên uống thuốc theo đơn của bác sĩ đã kê.

– Cắt chỉ sau 7 ngày thực hiện.

– Sau cắt chỉ, bạn rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng mắt để quá trình liền vết khâu được diễn ra nhanh chóng.

– Sau 1 tháng, bạn tiến hành tái khám.

Sau khi cắt mỡ mí mắt trên, mắt sẽ bị sưng tím trong 1 vài ngày đầu. Nhưng bạn không phải lo lắng vì là hiện tượng thường gặp. Cắt mỡ mí mắt trên với những ưu điểm giúp bạn an tâm khi làm đẹp, mang lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899