Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn đã biết cách trang điểm mắt Hàn Quốc mới nhất chưa?

Trang điểm mắt Hàn Quốc là phong cách trang điểm đang “gây sốt” tại Châu Á hiện nay. Phong cách trang điểm này được các chị em áp dụng để tạo sự cuốn hút và tự nhiên cho đôi mắt. Vậy bạn đã biết cách trang điểm mắt Hàn Quốc mới nhất chưa? Hãy chuẩn bị dụng cụ và cùng chúng tôi làm đẹp cho đôi mắt của bạn.

Trang điểm mắt Hàn Quốc là gì?

Trang điểm là điều không thể thiếu trong cuộc sống của một người phụ nữ hiện đại. Khi bạn trang điểm, những khuyết điểm trên khuôn mặt sẽ được che lấp. Từ đó, bạn sẽ sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ và toàn diện. Trang điểm mắt là bước quan trọng nhất trong quá trình make up. Vì đôi mắt được xem là điểm nhấn trên gương mặt.

Bạn đã biết cách trang điểm mắt Hàn Quốc mới nhất chưa 1

Trang điểm mắt Hàn Quốc tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên

Trang điểm mắt Hàn Quốc là lối trang điểm hướng đến sự tự nhiên, nhẹ nhàng và thanh thoát. Lối trang điểm này thường được các ngôi sao xứ Kim chi vận dụng để làm đẹp cho đôi mắt. Sau khi trang điểm mắt Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu cho mình một đôi mắt đáng yêu và cuốn hút ánh nhìn.

Cách trang điểm mắt Hàn Quốc mới nhất

Trang điểm mắt mèo

Kẻ mắt mèo là một trong những cách trang điểm mắt Hàn Quốc đang được các bạn gái rất ưa chuộng. Với kẻ mắt mèo, bạn sẽ có được một đôi mắt nổi bật và cá tính. Để thực hiện cách trang điểm này, bạn cần chuẩn bị một bút kẻ mắt nước màu đen. Bạn tiến hành theo các bước sau:

Bạn đã biết cách trang điểm mắt Hàn Quốc mới nhất chưa 2

Trang điểm mắt mèo tạo đôi mắt cá tính và nổi bật

Bước 1: Viền toàn bộ mi mắt, bạn lưu ý đường kẻ phải sát với đường mi mắt.

Bước 2: Từ khóe mắt, bạn vẽ một đường xếch lên cao về phía đuôi lông mày. Bạn có thể tùy chọn độ dài của đuôi mắt để phù hợp với sở thích và cá tính của bản thân.

Bước 3: Từ phía đuôi mắt vừa định vị, bạn kẻ một đường kéo ngược về phía trong mắt. Sau đó, bạn tô đen thật đều phần đuôi mắt của mình. Lúc này, bạn sẽ có được một đôi mắt to tròn và cá tính.

Tạo độ dày cho mi mắt

Mi mắt là một phần quan trọng của đôi mắt. Mi mắt dày và cong sẽ tạo cảm giác đôi mắt to tròn và quyến rũ hơn. Với kiểu trang mắt Hàn Quốc này, bạn sẽ không cần kẻ viền mắt mà chỉ tập trung vào phần mi mắt. Sau đây là các thao tác gắn mi giả để đôi mắt trông tự nhiên mà không kém phần cuốn hút.

Bạn đã biết cách trang điểm mắt Hàn Quốc mới nhất chưa 3

Tạo độ dày cho mi mắt để đôi mắt trông to tròn hơn

Bước 1: Chia nhỏ mi giả ra thành từng đoạn ngắn, sau đó lấy keo dán mi bỏ ra mu bàn tay. Tiếp theo, dùng nhíp gắp từng đoạn mi giả nhúng vào lớp keo.

Bước 2: Dùng nhíp để gắn mi giả lên trên viền mắt, tiến hành gắn từ phần giữa ra đến phía ngoài.

Bước 3: Để đôi mắt trông ấn tượng và cá tính hơn, bạn có thể gắn thêm mi giả vào phía đuôi mắt.

Bước 4: Chỉnh sửa phần mi giả sao cho cân đối với đôi mắt. Sau đó, tiến hành chải mascara cho lông mi.

Trang điểm màu mắt giống màu da

Để tạo vẻ đẹp thanh thoát và nhẹ nhàng, chị em xứ Kim chi thường sử dụng màu phấn mắt gần giống với màu da. Đây là cách trang điểm mắt Hàn Quốc hiện đại và hướng đến sự tự nhiên. Bạn nên sử dụng các màu phấn mắt như nâu đồng, màu xám, màu đen,…Màu phấn mắt còn tùy thuộc vào màu son và hình dáng của đôi mắt. Sau khi thoa xong các lớp kem lót, kem che khuyết điểm, bạn tiến hành thoa phấn mắt lên phần bầu mắt trên và thoa một ít ở phần mí dưới.

Bạn đã biết cách trang điểm mắt Hàn Quốc mới nhất chưa 4

Chọn màu mắt tương đồng với màu da để tạo cảm giác tự nhiên

Sau khi thực hiện các cách trang điểm mắt Hàn Quốc mới nhất, đôi mắt bạn sẽ trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tạo đôi mắt đẹp lâu dài với dịch vụ cắt mí. Cắt mí mắt có đau không là vấn đề đang được nhiều người quan tâm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899