Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn có biết sau cắt mí không nên ăn gì để tránh biến chứng không?

Sau cắt mí không nên ăn gì để tránh biến chứng là quan tâm của rất nhiều người trước khi tiến hành cắt mí mắt. Hiểu được điều này bài viết sẽ chia sẻ đến bạn những thực phẩm nên kiêng để tránh biến chứng cho đôi mắt. Cùng tìm hiểu qua bài viết nhé.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt trên được biết đến là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí mang nhiều ưu điểm vượt trội bởi chỉ với một những thao tác nhẹ nhàng bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ mắt đồng thời điều chỉnh lại nếp gấp mí giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt.

Bạn có biết sau cắt mí không nên ăn gì để tránh biến chứng không? (1)

Cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt

Nhờ ứng dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến vào trong quá trình thẩm mỹ nên cắt mí mắt không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận, không gây ảnh hưởng đến thị lực và những chức năng khác của đôi mắt. Bên cạnh đó thời gian hồi phục của cắt mí mắt cũng rất nhanh chóng chỉ từ 5 – 7 ngày là đôi mắt đã hồi phục. Tuy nhiên nếu áp dụng những chế độ kiêng cữ hợp lý thì khoảng thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn lại đáng kể. bạn có thể tham khảo những thực phẩm cần kiêng sau để đôi mắt nhanh hồi phục.

Sau cắt mí không nên ăn gì?

Sau cắt mí mắt bạn nên có chế độ ăn uống đầy đủ những dưỡng chất bên cạnh đó cần tránh những thực phẩm sau để tránh những biến chứng cho đôi mắt.

Rau muống

Rau muống là một loại rau phổ biến trong bữa ăn của người Việt, có thể tìm mua rau muống ở chợ hay siêu thị rất dễ dàng. Bình thường đây sẽ là loại thực phẩm giàu chất xơ tốt cho cơ thể. Tuy nhiên khi mới tiến hành cắt mí mắt thì nên tránh loại rau này để mắt không gặp phải những biến chứng như sẹo lồi và lâu hồi phục.

Bạn có biết sau cắt mí không nên ăn gì để tránh biến chứng không? (2)

Có chế độ ăn uống phù hợp để đôi mắt được nhanh chóng hồi phục

Thịt bò và trứng

Thịt bò và trứng là hai loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ, nhưng khi mới tiến hành cắt mí mắt thì không nên sử dụng loại thực phẩm này để tránh vùng da mới thẩm mỹ loang lổ. Bởi thịt bò có thể khiến vùng da mới hồi phục sậm màu, còn trứng sẽ khiến vùng da mới hình thành sáng màu. Để có đôi mắt đẹp thì bạn nên tránh những loại thực phẩm này.

Đồ nếp

Đồ nếp là thực phẩm được chế biến thành nhiều món ăn đa dạng như xôi, bánh, chè,… Đồ nếp vốn có tính nóng nên khi ăn đồ nếp khi mới phẫu thuật có thể gây sưng nhức khó chịu cho vết thương. Theo các bác sĩ thì bạn nên tránh những loại thực phẩm này. Đồng thời có chế độ sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi hợp lý để đôi mắt nhanh chóng hồi phục.

Bài viết đã giải đáp thắc mắc sau cắt mí không nên ăn gì để bạn tránh được những biến chứng không đáng có trong quá trình thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn vẫn nên tái khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ theo dõi tình trạng hồi phục của đôi mắt nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899