Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi tham khảo thấy có nơi quảng cáo chỉ cần bấm mí một lần là mắt hai mí không bao giờ nhả. Đây có phải là thông tin đúng không và chi phí cho một ca bấm mí như thế nào ạ? (Quỳnh Anh, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Quỳnh Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Có thể nói, bấm mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp hot nhất hiện nay và được đa số chị em phụ nữ cân nhắc lựa chọn khi muốn cải thiện các khuyết điểm mắt của mình.

Bấm mí vĩnh viễn có phải không?

Sở dĩ bấm mí rất được yêu thích là do kỹ thuật này không can thiệp phẫu thuật, chỉ thao tác bấm lỗ và luồn chỉ tạo liên kết da mí-cơ nâng mi nên sẽ tối thiểu khu vực tổn thương ở mí mắt. Tuy nhiên, kết quả bấm mí liệu có vĩnh viễn như rất nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo? Câu trả lời là không.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 1

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

Thực tế, một lần bấm mí thành công sẽ cho kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định từ 5-7 năm, ít hơn so với cắt mí từ 3-4 năm và dĩ nhiên cả hai dịch vụ này đều không đem lại hiệu quả trọn đời. Vì vậy, trong quá trình tham khảo nếu nhận được thông tin bấm mí một lần hiệu quả vĩnh viễn, hãy cẩn thận và cân nhắc có nên áp dụng hay không.

Bấm mí giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều khách hàng có nhu cầu. Như phân tích trên kết quả thẩm mỹ bấm mí sẽ không kéo dài trọn đời, bạn chỉ nên tập trung vào tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng cao với giá thành hợp lý để thực hiện dịch vụ.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 2

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những trung tâm làm đẹp chất lượng hàng đầu Việt Nam, sở hữu công nghệ bấm mí ưu việt và an toàn. Chúng tôi luôn cân nhắc điều chỉnh mức giá thành dịch vụ ở mức hợp lý, tạo điều kiện hơn cho chị em phụ nữ có thể an tâm tìm hiểu và thực hiện dịch vụ. Với dịch vụ bấm mí, chi phí sẽ dao động từ 12.000.000VNĐ – 15.000.000VNĐ và các khoản phát sinh sẽ được bác sĩ tư vấn ngay bước thăm khám đầu tiên.

Bấm mí có ưu điểm gì?

Xét về hiệu quả và tính an toàn thì bấm mí mắt khó có “đối thủ” tính đến thời điểm hiện tại. Hãy tham khảo một số ưu điểm của bấm mí mắt để an tâm hơn với quyết định của mình bạn nhé:

– Không để lại sẹo và không cần kiêng khem nhiều.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng và cử động bình thường.

– Duy trì ổn định lên đến 5-7 năm nếu thực hiện thành công.

– Cho kết quả tối ưu với nếp gấp mí mắt đẹp, sắc sảo.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 3

Bấm mí cho bạn đôi mắt hai mi to tròn long lanh không tì vết

Bấm mí mắt là kỹ thuật làm đẹp được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng từ lâu nhưng vẫn được đông đảo chị em phụ nữ chọn lựa để làm đẹp. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy nhanh chóng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trực tiếp thăm khám với bác sĩ của chúng tôi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899