Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí và cắt mí giống khác nhau thế nào?

Trong thời gian gần đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được khá nhiều ý kiến và câu hỏi của khách hàng về vấn đề muốn cải thiện đôi mắt một mí nhưng không hiểu bấm mí và cắt mí giống và khác nhau thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

Bấm mí và cắt mí giống khác nhau thế nào?

Bấm mí và cắt mí là 2 công nghệ giúp cải thiện đôi mắt đầy khiếm khuyết và mang đến đôi mắt với hai nếp mí mới sinh động, quyến rũ và tự nhiên. Tuy nhiên, 2 phương pháp này có nhiều điểm khác và giống nhau nên khách hàng cần lưu ý:

Bấm mí mắt là công nghệ áp dụng cho người dưới 30 tuổi có mắt một mí, mí lót, hai mí mắt không đều nhau, ít da chùng mỡ thừa quanh vùng mắt. Đây là thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, không phẫu thuật nên bạn sẽ không cần đến để cắt chỉ.

Bấm mí và cắt mí giống khác nhau thế nào? (1)

Chị em phụ nữ tự tin với đôi mắt bồ câu đẹp.

Cắt mí mắt là phương pháp được thực hiện cho khách hàng sở hữu mắt một mí, hai mí không đều, mí ẩn, mắt bị sụp mí, mất nếp mí có nhiều bọng mỡ, da thừa quanh vùng mắt. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa và bọng mỡ ở giữa chân mày và vùng mắt, khách hàng sẽ đến cắt chỉ sau 7 đến 10 ngày. Nhìn chung, kỹ thuật này khá phức tạp, thời gian nghỉ dưỡng tốn nhiều thời gian hơn so với bấm mí mắt.

Khác nhau và giữa bấm mí và cắt mí về quy trình thực hiện

Bấm mí mắt là kỹ thuật diễn ra từ 15 đến 20 phút, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không dao kéo và không bóc tách.

Bấm mí và cắt mí giống khác nhau thế nào? (2)

Bấm mí mắt có quy trình đơn giản, nhẹ nhàng hơn so với cắt mí

Cắt mí mắt được thực hiện trong 20 đến 30 phút, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trên mí mắt để loại bỏ da thừa và bọng mỡ.

Khác nhau giữa bấm mí và cắt mí về thời gian hồi phục

Bấm mí là cuộc tiểu phẫu đơn giản, nên thời gian hồi phục khá nhanh. Tùy vào cơ địa mỗi người mà tình trạng sưng tím sẽ giảm dần sau 2 đến 3 ngày. Khoảng 1 tuần sau mắt bạn sẽ dần hồi phục và tự nhiên.

Bấm mí và cắt mí giống khác nhau thế nào? (3)

Thời gian để đôi mắt tự nhiên khi áp dụng phương pháp cắt mí khoảng 1 đến 3 tháng

Cắt mí mắt là kỹ thuật sử dụng dao kéo, nên thời gian sưng tím từ 5 đến 7 ngày. Để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên thì bạn mất khoảng 1 đến 3 tháng tùy cơ địa mỗi khách hàng.

Để đôi mắt nhanh chóng hồi phục cũng như kéo dài thời gian thẩm mỹ, bạn nên áp dụng những bước chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ, có chế độ nghỉ ngơi hợp lí giúp tăng sức đề kháng của cơ thể. Thực hiện chế độ ăn uống kiêng cử, không sử dụng chất kích thích, đồ uống chứa cồn sau thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy, uy tín, chất lượng khi thực hiện 2 phương pháp bấm mí và cắt mí. Với kỹ thuật hiện đại tiên tiến, tay nghề bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đôi bàn tay khéo léo cũng như đội ngũ chuyên viên sau phẫu thuật chuyên nghiệp, tận tình sẽ đem đến cho khách hàng đôi mắt thật hấp dẫn và tràn đầy sức sống.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899