Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí và bấm mí Dove Eyes có giống nhau không?

Chào bác sĩ, em tên là Gia An, em có một băn khoăn muốn nhờ bác sĩ tư vấn. Chuyện là em có đôi mắt mí lót kém xinh nên đang muốn đi bấm mí để khắc phục. Nhưng em nghe nói có đến hai loại bấm mí, đó là bấm mí thường và bấm mí Dove Eyes. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí và bấm mí Dove Eyes có giống nhau không? Em xin cảm ơn. (Gia An – Ninh Thuận)

Trả lời:

Bạn Gia An thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí và gửi thắc mắc về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Bấm mí và bấm mí Dove Eyes có giống nhau không?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Điểm giống nhau của bấm mí và bấm mí Dove Eyes

Bấm mí và bấm mí Dove Eyes đều là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hai phương pháp này đều có tác dụng tái tạo một đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên. Bấm mí và bấm mí Dove Eyes áp dụng cho trường hợp mắt có một mí, mí lót, mắt nhiều mí, mí không đều hai bên. Đây đều là phương pháp luồn chỉ nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện và không cần lo lắng về sẹo thẩm mỹ. Sau khi bấm mí, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp cuốn hút.

Bấm mí và bấm mí Dove Eyes có giống nhau không 1

Bấm mí Dove Eyes tạo đôi mắt hai mí không cần phẫu thuật

Điểm khác biệt của bấm mí và bấm mí Dove Eyes

Tuy bấm mí và bấm mí Dove Eyes đều là phương pháp tạo đôi mắt hai mí nhanh chóng nhưng vẫn tồn tại những điểm khác biệt sau:

Kỹ thuật thực hiện

+ Đối với bấm mí thường: Bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm đã định sẵn nhằm tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đây, nếp mí mới rõ ràng sẽ được hình thành.

+ Đối với bấm mí Dove Eyes: Bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ qua sụn mi rồi cố định thật chặt với da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn và rõ hơn. Liên kết giữa da mí mắt và sụn mi rất bền vững nên có thể giữ cho nếp mí lâu dài hơn.

Bấm mí và bấm mí Dove Eyes có giống nhau không 2

Kỹ thuật thực hiện bấm mí Dove Eyes

Thời gian thực hiện

Bấm mí và bấm mí Dove Eyes đều áp dụng kỹ thuật đơn giản nên không mất nhiều thời gian thực hiện. Tuy nhiên, bấm mí Dove Eyes có thời gian thực hiện nhanh hơn bấm mí thông thường. Một ca bấm mí Dove Eyes thường chỉ kéo dài khoảng 15 đến 20 phút. Sau khi thực hiện, bạn không cần phải nghỉ dưỡng nhiều mà có thể ra về và tiếp tục hoạt động bình thường.

Kết quả thẩm mỹ

Bấm mí và bấm mí Dove Eyes đều mang lại đôi mắt to tròn với nếp mí đẹp tự nhiên. Những khuyết điểm trên mí mắt đều được khắc phục hiệu quả. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ sau bấm mí chỉ duy trì trong khoảng 5 đến 7 năm. Còn đối với bấm mí Dove Eyes, kết quả sau bấm mí được duy trì lâu dài hơn và không để lại biến chứng.

Bấm mí và bấm mí Dove Eyes có giống nhau không 3

Bấm mí và bấm mí Dove Eyes đều mang lại đôi mắt hai mí to tròn

Phương pháp bấm mí và bấm mí Dove Eyes có nhiều điểm tương đồng và khác biệt. Nếu bạn muốn có đôi mắt hai mí với hiệu quả lâu dài thì nên lựa chọn bấm mí Dove Eyes. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Gia An giải đáp được thắc mắc: “Bấm mí và bấm mí Dove Eyes có giống nhau không?”. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ lấy mỡ mí mắt giúp bạn có đôi mắt đẹp toàn diện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899