Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí và bấm mí Double Eyelid khác nhau ở điểm nào?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em tên là Nhi Tuyết, em có một vấn đề muốn nhờ bệnh viện tư vấn. Em đang định đi bấm mí để khắc phục đôi mắt có một mí kém xinh. Nhưng qua tìm hiểu em được biết ngoài bấm mí thông thường còn có bấm mí Double Eyelid. Em muốn hỏi bệnh viện là bấm mí và bấm mí Double Eyelid khác nhau ở điểm nào? Em xin cảm ơn. (Nhi Tuyết – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Nhi Tuyết!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn: “Bấm mí và bấm mí Double Eyelid khác nhau ở điểm nào?” sẽ được chúng tôi trả lời như sau:

Bấm mí và bấm mí Double Eyelid là gì?

Bấm mí và bấm mí Double Eyelid đều là những phương pháp tạo đôi mắt hai mí an toàn và hiện đại. Đây đều là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Bấm mí Double Eyelid là kỹ thuật tạo sự liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi, từ đó hình thành nếp mí mới. Phương pháp này có tác dụng khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt như một mí, mí ẩn, mí lót,…đem lại đôi mắt hai mí to tròn cho bạn.

Bấm mí và bấm mí Double Eyelid khác nhau ở điểm nào 1

Bấm mí và bấm mí Double Eyelid đem lại đôi mắt đẹp cuốn hút

Bấm mí và bấm mí Double Eyelid khác nhau ở điểm nào?

Bấm mí và bấm mí Double Eyelid tuy có nhiều điểm tương đồng nhưng vẫn tồn tại một số điểm khác biệt như sau:

Loại chỉ sử dụng

Bấm mí thông thường sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để định hình nếp mí mới. Bác sĩ sẽ luồn chỉ qua các điểm đã định sẵn nhằm tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, nếp mí mới cân đối và rõ ràng sẽ được hình thành.

Bấm mí và bấm mí Double Eyelid khác nhau ở điểm nào 2

Cả hai phương pháp đều áp dụng kỹ thuật luồn chỉ

Bấm mí Double Eyelid sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi tự nhiên để tạo đôi mắt hai mí. Loại chỉ này sẽ giúp nếp mí mới tạo ra rõ ràng và duy trì lâu dài. Đây cũng là loại chỉ duy nhất được sử dụng đối với dịch vụ bấm mí Double Eyelid.

Thời gian tiến hành

Bấm mí và bấm mí Double Eyelid đều áp dụng kỹ thuật đơn giản nên có thời gian thực hiện nhanh chóng. Bấm mí thông thường có thời gian thực hiện kéo dài khoảng 15 đến 30 phút. Còn đối với bấm mí Double Eyelid thì chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút. Sau khi bấm mí Double Eyelid, bạn có thể ra về mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Hiệu quả thẩm mỹ

Bấm mí thông thường tạo đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí đẹp tự nhiên. Hiệu quả này sẽ được duy trì trong khoảng 5 đến 7 năm. Đối với bấm mí Double Eyelid, vì sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi tự nhiên nên nếp mí tạo ra rõ ràng và có tính thẩm mỹ cao hơn. Sau khi bấm mí Double Eyelid, bạn sẽ được đôi mắt hai mí đẹp cuốn hút với nếp mí tự nhiên như thật. Kết quả thẩm mỹ này sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Bấm mí và bấm mí Double Eyelid khác nhau ở điểm nào 3

Kết quả sau khi bấm mí Double Eyelid tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ bấm mí và bấm mí Double Eyelid đều được đông đảo khách hàng lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại, điều này sẽ đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như ý. Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Nhi Tuyết đã có câu trả lời cho thắc mắc: “Bấm mí và bấm mí Double Eyelid khác nhau ở điểm nào?”. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899