Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt ở đâu đẹp? Việt Nam hay Hàn Quốc?

Bấm mí mắt ở đâu đẹp? Chào bác sĩ tư vấn! Tôi đang có ý định thực hiện bấm mí tạo mắt bồ câu to tròn. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn: Bấm mí mắt ở đâu đẹp? Việt Nam hay Hàn Quốc? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. (Thảo Hiền, 23 tuổi)

Trả lời: 

Chào Thảo Hiền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc Bấm mí mắt ở đâu đẹp, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Như thế nào là bấm mí mắt?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo đôi mắt hai mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách da và mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này đơn giản, bác sĩ sẽ xác định cung bấm mí, sau đó bấm mỗi bên vài mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu, tạo nếp gấp mí mới cân đối trên gương mặt.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp? Việt Nam hay Hàn Quốc? (1)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

Bấm mí mắt được chỉ định thực hiện với những trường hợp: mắt một mí, mắt mí lót, mắt hai mí không cân đối và những người chưa xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa trên mắt.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp? Việt Nam hay Hàn Quốc?

Trả lời cho câu hỏi Bấm mí mắt ở đâu đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: Hàn Quốc là một quốc gia có 2/3 dân số có đôi mắt một mí, tuy nhiên, công nghệ thẩm mỹ phát triển, bấm mí mắt được thực hiện phổ biến và dễ dàng đối với họ. Tại Việt Nam, thời gian gần đây đã có nhiều trung tâm tiếp thu công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc và các nước trên thế giới như Mỹ, Thái Lan,… Thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật lớn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, bấm mí là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện nhanh chóng nên khách hàng có thể an tâm thực hiện phương pháp này ở Việt Nam với những ưu điểm như:

– Không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây xâm lấn đến các mô lân cận.

– Khắc phục các khuyết điểm mắt nhỏ, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, cân đối.

– Thời gian bấm mí chỉ khoảng 30 phút, sau khi ổn định khách hàng có thể về mà không cần lưu trú tại bệnh viện, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp? Việt Nam hay Hàn Quốc? ()

Bấm mí mắt cho đôi mắt to tròn, cân đối

Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho mắt và không phải lo ngại: bấm mí mắt ở đâu đẹp hay cắt góc mắt ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khi đến bệnh viện khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng của mắt, tư vấn về phương pháp khắc phục khuyết điểm có hiệu quả.

Bước 2: Xác định vị trí

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí cung bấm mí lên mắt khách hàng. Bước này quan trọng, giúp định hình mí mắt mới được chính xác và cân đối hơn.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, tiến hành các xét nghiệm để đảm bảo an toàn trong quá trình bấm mí.

Sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị nhằm hạn chế nhiễm trùng và không gây đau đớn hay khó chịu cho bạn.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ bấm mí cho khách hàng theo quy trình, trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Khách hàng được chuyển đến phòng hậu phẫu, được nhân viên chăm sóc và bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà sau khi xuất viện.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp? Việt Nam hay Hàn Quốc? (3)

Bấm mí mắt an toàn và uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, được đánh giá cao trong phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp mà không cần đi đến Hàn Quốc. Tại đây, nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp quá trình bấm mí mắt an toàn và hiệu quả hơn, mang lại cho chị em phụ nữ đôi mắt đẹp như mong muốn.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Thảo Hiền về bấm mí mắt ở đâu đẹp. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có sự lựa chọn đúng cho riêng mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899