Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp mà không đụng chạm tới dao kéo, nhằm mang lại cho chị em cảm giác thoải mái nhất, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật ra đời. Sau 1 thời gian ngắn, phương pháp này đã có chỗ đứng trong ngành thẩm mỹ mắt cũng như nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn chị em.

Có phải ai cũng phù hợp với bấm mí Dove Eyes?

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật thực sự là bước đột phá của công nghệ thẩm mỹ, giúp chị em thoải mái làm đẹp mà không lo sợ với những cơn đau do vết thương hở gây ra. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp bấm mí Dove Eyes. Đối tượng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất sau bấm mí là người có nhu cầu tạo mắt 2 mí nhưng mắt không có hoặc có rất ít bọng mỡ và da chùng nhăn nheo.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật (1)

Đôi mắt 1 mí khiến bạn thiếu tự tin và kém xinh

Những trường hợp mí trên không có bọng mỡ nhưng mí dưới có nhiều bọng mỡ nhưng muốn bấm mí Dove Eyes thì nên áp dụng thêm cắt mỡ mí mắt dưới. Kết hợp giữa bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật và cắt mỡ mí mắt dưới bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp tự nhiên và tươi trẻ mà không phải mất nhiều thời gian.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật

Tính đến hiện tại, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật là giải pháp tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, nhanh gọn nhất nhưng lại mang lại hiệu quả cao nhất. Bởi khả năng biến hóa từ đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp thành mắt bồ câu to tròn, lấp lánh mà không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật (2)

Bạn có muốn 1 lần với bấm mí Dove Eyes để có được đôi mắt hằng ao ước?

Ngoài ra, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật còn an toàn cao nhờ áp dụng quy trình nghiêm ngặt tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với trình tự các bước sau:

Bước 1: Khám và tư vấn

Bước đầu tiên của quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật bác sĩ sẽ thăm khám, nhận định những khuyết điểm của mí mắt hiện tại, từ đó giúp bạn tạo ra một nếp mí mới phù hợp, cân đối với tổng thể gương mặt.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Căn cứ vào tổng thể khuôn mặt và nếp mí hiện tại của từng người, bác sĩ sẽ vẽ nếp mí mới sao cho chính xác và phù hợp nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn trước khi tiến hành tiểu phẫu giúp đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn trong toàn bộ quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, để đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu, bác sĩ sẽ gây tê để quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Dựa trên các điểm đã được đánh dấu trước, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học thông qua các điểm nhấn mí để tạo sự liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt và từ đó cố định chắc chắn để tạo ra nếp mí mới sâu và rõ ràng hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật (3)

Quy trình công nghệ bấm mí Dove Eyes với 5 bước nhanh gọn, sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí quyến rũ chỉ sau 30 phút

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể tự chăm sóc mắt tại nhà. Và bạn có thể về nhà ngay sau đó mà không cần nằm viện.

Bấm mí mắt sưng trong bao lâu?

Sau quá trình bấm mí, tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian và mức độ sưng của mắt cũng khác nhau, khoảng từ 5 đến 7 ngày. Tuy nhiên, mắt bạn chỉ sưng và đỏ nhẹ. Bạn vẫn có thể duy trì các hoạt động hằng ngày ngay sau khi về nhà mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật (4)

Chườm đá sẽ giúp mắt bạn giảm sưng 1 cách nhanh chóng

Nếu bạn muốn mắt mình nhanh hết sưng bầm thì bạn nên chườm lạnh trong 2 ngày đầu, sang ngày thứ 3 bạn chườm trứng gà nóng.

Lưu ý khi chườm đá lạnh bạn nên bọc đá vào lớp vải dày để nước đá không bị thấm vào vết thương. Chườm trứng khi trứng đang nóng và nên cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương đến mắt.

Với bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật, chỉ sau 1 tháng chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ, kết hợp với chế độ kiêng khem 1 số thực phẩm không tốt cho mắt mà bác sĩ căn dặn, bạn sẽ có được đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp tự nhiên khiến nhiều chị em mong ước.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899