Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không?

Chào bác sĩ! Em là Thùy Trang (Thanh Hóa), em nghe nói có phương pháp bấm mí mắt giúp mang lại đôi mắt 2 mí không phải phẫu thuật nhưng không biết có thật không. Nhờ bác sĩ giải thích cho em biết bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không? Cảm ơn bác sĩ.

Bác sĩ trả lời:

Chào Thùy Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không?” đến tổ tư vấn. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không?

Với câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không? không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là của hàng trăm chị em khi có ý định đi bấm mí. Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là tiểu phẫu tạo mắt bồ câu to tròn không cần phẫu thuật, không cắt rạch mà chỉ luồn kim qua dưới lớp da ở mí mắt do đó không gây ra bất cứ cảm giác đau rát nào.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không? (1)

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí Dove Eyes

Đồng thời trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê vùng mắt nên càng thấy dễ chịu và thoải mái hơn, giống như bạn đang nằm nghỉ. Đây là phương pháp phù hợp với các chị em muốn làm đẹp nhưng ngại phẫu thuật, ngại với các vết thương hở và không chịu được đau rát. Với những thông tin trên chắc đã giải đáp được câu hỏi “Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không? của bạn.

Có nhiều chị em chưa nắm rõ đối tượng của bấm mí mắt nên muốn chữa sụp mí mắt bằng cách bấm mí Dove Eyes. Nếu muốn chữa sụp mí mắt chị em nên tìm tới các phương pháp khác như cắt mí mắt trên hoặc treo chân mày.

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được thực hiện theo quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám để xác định những khuyết điểm đang tồn tại trên mắt bạn, từ đó tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Sau khi thăm khám, nắm bắt chính xác đặc điểm của đôi mắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng tạo cung nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa và dùng bút đánh dấu các điểm bấm mí để khi phẫu thuật được chính xác.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Tại vùng mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ nhàng giúp bạn cảm thấy thoải mái và không có bất kỳ cảm giác đau rát nào.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không? (2)

Quy trình bấm mí mắt nhanh gọn và nhẹ nhàng

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện chính xác giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn được cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mí đến da mí mắt giúp mí mắt hình thành trông rất tự nhiên, và kết quả duy trì lâu dài.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được bác sĩ chỉ dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà và uống thuốc đúng liều để mắt nhanh chóng hồi phục. Sau đó bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần nằm viện.

Làm gì sau khi bấm mí mắt?

Sau khi phẫu thuật, tùy vào cơ địa của mỗi người mà nếp mí sẽ hơi sưng mọng trong 5 – 7 ngày đầu. Sau đó, hiện tượng này sẽ mất dần và sẽ ổn định, nhìn tự nhiên như bình thường.

Chính vì vậy, trong 2 ngày đầu, bạn hãy tích cực chườm đá và chườm trứng gà.

– Uống thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không? (3)

Sau phẫu thuật, bạn nên chú ý những điều trên để mắt nhanh hồi phục

– Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

– Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

– Sau 1 tháng đến khám kiểm tra lại.

Với những thông tin trên hy vọng đã giải đáp được thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không? của bạn. Giờ thì bạn hãy yên tâm đến với bấm mí mắt Dove Eyes, sau 30 phút bạn sẽ có đôi mắt bồ câu đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899