Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không lắng nghe bác sĩ trả lời

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? Tại diễn đàn thẩm mỹ, nhiều người có mong muốn thực hiện bấm mí để tạo đôi mắt hai mí nhưng còn băn khoăn rất nhiều về vấn đề này. 

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc là việc thực hiện những thao tác trên mí mắt, không phẫu thuật, không bóc tách, chỉ dùng chỉ y tế bấm và tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp đường mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bác sĩ trả lời bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? (1)

Bấm mí mắt giúp đôi mắt đẹp tự nhiên

Trả lời cho câu hỏi Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng: Bấm mí mắt không đau bởi những lý do sau đây:

– Bấm mí đơn giản, không sử dụng dao kéo nên khách hàng có thể an tâm thực hiện phương pháp này. Thời gian thẩm mỹ chỉ trong khoảng 30 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

– Khách hàng sẽ được gây tê, sát khuẩn vùng mí mắt, đồng thời được uống thuốc giảm đau, kháng viêm, kháng sinh trước khi tiến hành bấm mí mắt.

– Trong quá trình bấm mí, nhờ hệ thống các thiết bị kỹ thuật: máy chống sưng, chống viêm, chống đau Smalux hỗ trợ và loại chỉ được sử dụng là chỉ chuyên dụng của Hàn Quốc nên sẽ không gây đau đớn hay khó chịu cho bạn.

– Sau khi bấm mí, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc và bác sĩ kê đơn thuốc giúp vết thương nhanh lành, không đau, không viêm nhiễm trước khi xuất viện.

Chính vì thế, bạn có thể an tâm khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mang lại đôi mắt bồ câu cuốn hút mà không cần lo lắng về vấn đề bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu còn thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không, bạn có thể theo dõi quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết thêm chi tiết và có sự lựa chọn phù hợp.

Bác sĩ trả lời bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí mắt an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí mắt qua 5 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng đến bệnh viện để được thăm khám tình trạng của mắt, được bác sĩ tư vấn về phương pháp và dáng mí sau khi bấm.

Bước 2: Xác định vị trí

Bằng dụng cụ chuyên dụng y tế, bác sĩ đo vẽ, phân tích, đánh giá và xác định vị trí cung bấm mí.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Tiền phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, các xét nghiệm cần thiết, sau đó được sát khuẩn và gây tê vùng cần điều trị.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Các bác sĩ bấm mí mắt theo quy trình nghiêm ngặt, trong điều kiện vô trùng và nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc tiên tiến, giúp quá trình bấm mí mắt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Bạn sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu để đội ngũ nhân viên chăm sóc và để bác sĩ dặn dò cách chăm sóc, giữ gìn cho đôi mắt, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao như mong muốn.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không, hy vọng đã giúp khách hàng tin tưởng thực hiện bấm mí mắt để sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối và gương mặt tươi trẻ hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899