Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không ạ? Tôi muốn thực hiện bấm mí mắt để khắc phục mắt một mí của mình nhưng sợ chỉ được một thời gian ngắn phải làm đi làm lại nhiều lần. Tôi tham khảo vài nơi thì chỗ bảo vĩnh viễn chỗ bảo không làm tôi hoang mang quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hòa Bình, Hà Nội)

Bác sĩ tư vấn:

Cảm ơn Hòa Bình đã gửi câu hỏi về cho tổ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc bấm mí mắt có vĩnh viễn không, chúng tôi xin được giải đáp và cung cấp thêm cho bạn một số thông tin như sau.

Bấm mí mắt thế nào?

Bấm mí mắt hay thẩm mỹ bấm mí là thủ thuật giúp tạo hình nếp mí mới hoặc chỉnh hình nếp mí cũ cho to và rõ ràng hơn. Phương pháp này rất được yêu thích vì khách hàng không phải trải qua thao tác phẫu thuật gây tổn thương diện rộng cho vùng da mí mắt. Chỉ sau 30 phút với 4 thao tác cực kì đơn giản và nhẹ nhàng, khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi mắt bồ câu hai mí đẹp tự nhiên, long lanh như ý muốn.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 1

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Quy trình bấm mí mắt sẽ bắt đầu từ khâu xác định vị trí bấm lỗ tạo lằn mí, đến hoàn tất thủ thuật – khách hàng sẽ không phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp mà vẫn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mơ. Sau 30 phút thực hiện, khách hàng sẽ thấy ngay thành quả thẩm mỹ của mình và trở về nhà sau 1 tiếng theo dõi hậu phẫu.

Quy trình bấm mí mắt

Bước 1: Bấm từ 3-5 lỗ trên lằn mí tương lai đã được xác định từ trước.

Bước 2: Luồn chỉ đi qua các lỗ bấm nhịp nhàng và chuẩn xác.

Bước 3: Cố định da mí vào cơ nâng mi, tạo hình nếp mí mới sắc sảo.

Bước 4: Chỉnh hình nếp mí cân đối với gương mặt.

Bước 5: Thắt đóng chỉ hoàn tất dịch vụ bấm mí mắt.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Vậy kết quả bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Thực tế, một ca bấm mí mắt thành công sẽ cho hiệu quả duy trì ổn định từ 5-7 năm – đây là khoảng thời gian tương đối lâu so với một loại hình làm đẹp không phẫu thuật. Bấm mí mắt có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố; chính vì vậy khả năng duy trì trọn đời là không thể.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 2

Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khách hàng nên cân nhắc và cẩn thận với những quảng cáo “cho kết quả trọn đời” của rất nhiều thẩm mỹ viện. Bởi đa số những kiểu Pr này đều không đúng với thực tế và chủ yếu vì mục đích doanh thu.

Bấm mí mắt ở đâu hiệu quả?

Vậy đâu là địa chỉ bấm mí mắt hiệu quả và an toàn? Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở làm đẹp chất lượng chuẩn Hàn đầu tiên, chuyên tổng hợp và chuyên sâu các loại hình thẩm mỹ bao gồm phương pháp bấm mí mắt. Với tôn chỉ tất cả vì lợi ích của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nỗ lực đem đến những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp và những lời tư vấn nhiệt tình, chân thành – giúp khách hàng có cái nhìn sâu sát nhất về hiệu quả mà từng dịch vụ đem lại.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thông tin chúng tôi cung cấp, hi vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc bấm mí mắt có vĩnh viễn không và sớm đưa ra quyết định thực hiện dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cảnh giác với những quảng cáo hiệu quả trọn đời hay khắc phục nhược điểm hoàn toàn để không bị “tiền mất tật mang”.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899