Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Bấm mí mắt có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Em năm nay 19 tuổi, từ nhỏ mắt em đã có khuyết điểm một mí ti hí, điều này làm khuôn mặt em kém xinh hẳn. Em muốn bấm mí mắt nhưng còn lo ngại luồn chỉ bấm mí mắt có nguy hiểm không ạ? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ. Em cảm ơn! (Hà Lan – Hà Nội).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Hà Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc bấm mí mắt có nguy hiểm không, chúng tôi có trả lời như sau:

Kỹ thuật luồn chỉ bấm mí mắt là gì?

Một đôi mắt đẹp to tròn là điều mà bất cứ bạn gái nào cũng đều ao ước. Tuy vậy nhiều người khi sinh ra đã không may mắn sở hữu đôi mắt có nhiều khuyết điểm khiến họ trở nên ngại ngùng và tự ti khi giao tiếp với người khác. Vì vậy, để khắc phục hiệu quả khuyết điểm này, nhiều người đã tìm đến phương pháp luồn chỉ bấm mí mắt để có thể sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn.

Luồn chỉ bấm mí mắt có nguy hiểm không? 1

Bấm mí mắt mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt là kỹ thuật đơn giản và thực hiện nhanh chóng, bác sĩ sẽ tạo ra một nếp gấp mới ở mí mắt và cố định bằng chỉ thẩm mỹ sinh học mảnh và có tính đàn hồi cao. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ vì lúc này mắt chưa có nhiều da chùng và phải xóa bọng mỡ mắt.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Cũng như bạn Hà Lan, bấm mí mắt có nguy hiểm không là câu hỏi của rất nhiều bạn đọc trên cả nước khi gửi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của bệnh viện chúng tôi. Trước hết, chúng tôi xin khẳng định rằng bấm mí mắt là phương pháp không gây nguy hiểm hay gây hại tới sức khỏe của bạn. Bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc an toàn, là phương pháp không cần phẫu thuật áp dụng cho những khách hàng không may mắn sở hữu những khuyết điểm như mắt một mí, mắt mí ẩn hay mí lót,…

Luồn chỉ bấm mí mắt có nguy hiểm không? 1

Quy trình bấm mí mắt

Vì bấm mí mắt là kỹ thuật không bóc tác, không cắt rạch nên đây là thủ thuật đơn giản không để lại sẹo cũng như không gây tổn thương tới giác mạc hay kết mạc của mắt. Phương pháp tạo mắt hai mí này không gây đau đớn hay khó chịu, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Toàn bộ quy trình chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút. Sau khi thực hiện bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt duy trì hiệu quả lâu không?

Hiện nay, bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được ứng dụng rất thành công với 2 kỹ thuật khác nhau, đó là:

– Bấm mí mắt thông thường: Kỹ thuật này mang lại hiệu quả ổn định lâu dài trong 4 – 5 năm. Phương pháp này thực hiện nhờ tạo chuỗi liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để khi sau thẩm my bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và xinh đẹp.

Luồn chỉ bấm mí mắt có nguy hiểm không? 3

Sau bấm mí mắt sẽ lành hẳn sau 5 – 7 ngày

Bấm mí mắt Dove Eyes: Kỹ thuật tạo mắt hai mí hiện đại này mang lại hiệu quả lâu dài và duy trì ổn định nhờ sự cải tiến vượt bậc trong công nghệ thực hiện. Để có nếp mí bền chặt, các bác sĩ sẽ tạo liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mi mắt hình thành nên nếp mí mới to tròn. Sụn mi là loại mô vững chắc cho nên không bị chùng nhão hay lão hóa theo thời gian nên hiệu quả duy trì lâu dài.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ như trên chắc rằng bạn Hà Lan đã tìm được câu trả lời cho vấn đề bấm mí mắt có nguy hiểm không? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ uy tín và các thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899