Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí là gì? Phương pháp thực hiện như thế nào?

Chào bác sĩ, tôi luôn bị mọi người trêu chọc bởi đôi mắt một mí của mình. Tôi muốn thực hiện bấm mí để cải thiện tình trạng trên nhưng vẫn chưa hiểu rõ bấm mí là gì và phương pháp được thực hiện như thế nào? (Lệ Xuân – Quy Nhơn)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc bấm mí là gì và phương pháp thực hiện như thế nào của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Bấm mí là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc (hay còn gọi là nhấn mí) là phương pháp bắt nguồn từ Hàn Quốc, được nhiều người trên thế giới ưa chuộng trong đó có Việt Nam. Đây là công nghệ đem đến cho bạn đôi mắt sinh động, to tròn tự nhiên và đầy sức quyến rũ.

Bấm mí Là gì? Phương pháp thực hiện như thế nào (1)

Bấm mí mắt giúp gương mặt trông cân xứng, phù hợp hơn

Hiện nay, có 2 phương pháp được nhiều người lựa chọn thực hiện đó là:

Bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường

Đây là thủ thuật không phẫu thuật, không bóc tách được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes là công nghệ hiện đại nhất của Hàn Quốc, được giới trẻ yêu thích bởi đây là thủ thuật không dao kéo nhưng đem đến cho quý khách hàng đôi mắt bồ câu đẹp, cân xứng và phù hợp với gương mặt của mình, hiệu quả thẩm mỹ bền vững.

Phương pháp thực hiện bấm mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám nhằm xác định tình trạng mí mắt hiện tại của khách hàng để có phương án thực hiện phù hợp.

Ngoài ra, thông qua bước này bạn sẽ được kiểm tra huyết áp, tiểu đường, xét nghiệm máu, khả năng phản ứng thuốc… giúp quá trình thực hiện thành công tốt đẹp.

Bước 2: Đo vẽ đường mí mắt mới

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đo dáng mí mắt mới thật phù hợp và cân xứng với gương mặt khách hàng.

Bấm mí Là gì? Phương pháp thực hiện như thế nào (2)

Quy trình thực hiện phương pháp bấm mí mắt

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Sát khuẩn giúp vệ sinh vùng mắt, tránh nhiễm trùng trong khi thực hiện. Bấm mí mắt là cuộc tiểu phẫu việc gây tê giúp khách hàng cảm thấy không đau đớn, nhẹ nhàng hơn.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

– Với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường: Bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mắt mở sẽ có nếp mí mới tự nhiên, tràn đầy sức sống.

– Với công nghệ bấm mí Dove Eyes: Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mí mắt trên nhằm cố định chắc chắn với da đem đến cho bạn đôi mắt đẹp. Phần sụn là phần khá bền vững nên hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nên thực hiện bấm mí mắt ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn khi thực hiện phẫu thuật bấm mí mắt. Chúng tôi luôn đem đến chất lượng dịch vụ tốt cho bạn cũng như đáp ứng những tiêu chí sau đây:

– Địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm.

– Hệ thống chăm sóc hậu phẫu tận tình, chuyên nghiệp.

Bấm mí Là gì? Phương pháp thực hiện như thế nào (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đơn vị thẩm mỹ chất lượng và hiệu quả cho mọi người

Trên đây là những giải đáp với thắc mắc bấm mí là gì và phương pháp thực hiện ra sao của bạn. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp, cân xứng khuôn mặt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899