Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc không đau không để lại sẹo

Có không ít chị em muốn tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nhưng sợ đau và để lại sẹo sau phẫu thuật nên ngập ngừng và do dự mãi. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo sẽ là giải pháp tối ưu cho những ai sợ đụng chạm tới dao kéo.

Bấm mí Hàn Quốc không đau – không để lại sẹo

Bấm mí mắt Dove eyes công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an toàn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn việc này sẽ giúp duy trì nếp mí, với công nghệ này, bạn sẽ nhanh chóng có một đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần đụng chạm đến dao kéo.

Bấm mí Hàn Quốc không đau không để lại sẹo (1)

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí như bạn mong đợi

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo, sẽ cho bạn cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng nhất khi tiến hành phẫu thuật.

Trường hợp nào cần bấm mí

Để mang lại hiệu quả cao, bạn nên xem xét những khuyết điểm mắt của mình có phù hợp với phương pháp này không, nếu không bạn nên chọn phương pháp khác để khắc phục triệt để các khuyết điểm mắt của mình, tránh việc phải làm phẫu thuật nhiều lần.

– Người có mắt một mí.

– Người có mắt mí lót, mắt không rõ mí.

Bấm mí Hàn Quốc không đau không để lại sẹo (2)

Bạn có muốn đôi mắt một mí nhỏ hẹp kém xinh biến mất khỏi khuôn mặt bạn

– Người có mắt hai mí không đều nhau .

– Người muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Một quy trình bấm mí theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế phải tuân theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, nhận định mí mắt hiện tại của bạn để giúp bạn tạo ra một nếp mí mới phù hợp, cân đối với tổng thể gương mặt.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Căn cứ vào tổng thể khuôn mặt, nếp mí hiện tại của từng người để vẽ nếp mí mới sao cho chính xác và phù hợp nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn tại vùng mí mắt để đảm bảo an toàn trong quá trình thẩm mỹ. Ngoài ra, để đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu, bác sĩ sẽ gây tê để quá trình bấm mí Hàn Quốc không đau và diễn ra suôn sẻ.

Bấm mí Hàn Quốc không đau không để lại sẹo (3)

Quy trình bấm mí Hàn Quốc an toàn, không đau, không để lại sẹo

Bước 4: Tiến hành tạo mí mắt

Dựa trên các điểm đã được đánh dấu, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học thông qua các điểm nhấn mí để tạo sự liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt và từ đó cố định chắc chắn để tạo ra nếp mí mới sâu và rõ ràng hơn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi tiểu phẫu kết thúc, bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết cho việc vệ sinh mắt cũng như chế độ dinh dưỡng và kiêng khem trong những ngày tới để mắt bạn nhanh chóng hồi phục.

Để có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn mà không cần phẫu thuật, bạn nên lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo. Nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và được nhiều chị em biết đến. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật bạn cần phải tuân theo những chỉ dẫn mà bác sĩ đã nói cũng như kiên trì thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh để có được kết quả như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899