Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực nhiều không?

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt để tạo cho đôi mắt to tròn, đẹp long lanh, thu hút ánh nhìn của mọi người. Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ mới xuất hiện gần đây nhưng luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Nhưng rất nhiều người phân vân “Liệu bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực nhiều không?”

Có nên bấm mí Hàn Quốc hay không?

Bấm mí Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Ai cũng mong muốn có đôi mắt to tròn, đẹp và đây cũng chính là xu hướng thịnh hành nhất hiện nay. Tuy nhiên, cũng có nhiều người còn phân vân “Liệu có nên hay không?” “Có ảnh hưởng đến thị lực nhiều không?”

* Trường hợp phù hợp với thẩm mỹ mắt to:

– Tình trạng: Mắt 1 mí, mí lót, mí không có nhiều mỡ và da thừa, 1 bên mắt không có mí…

– Giới tính: Nam và nữ

– Mong muốn kết quả: Mắt 2 mí đẹp tự nhiên

* Quy trình thẩm mỹ mắt to:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn – Kiểm tra để nắm rõ cấu trúc mắt khách hàng nhằm khắc phục khiếm khuyết hiệu quả.
– Xác định phương pháp phù hợp.
Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ– Bác sĩ sẽ vẽ các vị trí cần thực hiện phẫu thuật để tiến hành phẫu thuật một cách chính xác, an toàn.
Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ– Bác sĩ tiêm thuốc gây tê nơi phẫu thuật, khách hàng sẽ không phải chịu đau đớn.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật– Tiến hành trong điều kiện vô trùng.
– Bác sĩ sẽ xem tình trạng mắt và thực hiện phẫu thuật một cách khéo léo, tỉ mỉ để đem lại kết quả tốt đẹp nhất.
Bước 5: Tái khám – Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực nhiều không?

Bấm mí Hàn Quốc thực chất là một tiểu phẫu chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện nhằm đưa lại đôi mắt đẹp long lanh, tự nhiên cho khách hàng.

Kỹ thuật ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên khoa thẩm mỹ uy tín Việt Nam – Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc và quy định của Bộ Y Tế đảm bảo độ an toàn và mang lại kết quả tốt đẹp.

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với quy trình khép kín và vô trùng thì khách hàng có thể yên tâm sau khi phẫu thuật. Và bấm mí Hàn Quốc không ảnh hưởng gì đến thị lực vì không cắt rạch, không bóc tách, không phẫu thuật.
Sau khi phẫu thuật xong sẽ không để lại sẹo nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Vậy còn chần chừ gì nữa, nếu bạn không may mắn sở hữu đôi mắt hơi nhỏ, híp, mí lót… và có ý định muốn cho đôi mắt mình đẹp hơn thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Nơi đưa lại cho bạn cảm giác yên tâm, an toàn khi gởi gắm đôi mắt vàng để có thể đẹp hơn và tự tin hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899