Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ạ? Cháu mong muốn được bấm mí mắt để tạo mắt hai mí nhưng cháu còn chưa hiểu nhiều về phương pháp này. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ. (Lệ Thu, Quảng Nam)

Trả lời:

Cảm ơn Lệ Thu đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có an toàn không, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, không sử dụng dao kéo, không bóc tách, không rạch da và mang lại hiệu quả cao. Bấm mí được chỉ định thực hiện với những người có mắt một mí, mắt mí lót, mắt hai mí nhưng hai bên không đều nhau và những người chưa xuất hiện da chùng và mỡ thừa trên mắt.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? (1)

Bấm mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Trả lời cho câu hỏi Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không, các bác sĩ cho rằng: Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ an toàn bởi những yếu tố sau đây:

– Bấm mí mắt không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ xác định cung bấm mí sau đó bấm mỗi bên từ 3 đến 5 mũi chỉ chuyên dụng nhằm cố định cơ nâng mi và da mí mắt, giúp tạo nếp gấp mí mới rõ ràng, cân đối trên mắt và hài hòa với gương mặt.

– Thực hiện nhẹ nhàng ngoài da, không sử dụng dao kéo nên không gây xâm lấn đến các mô xung quanh và không ảnh hưởng đến thị giác.

– Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại nên quá trình bấm mí mắt sẽ được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo hay biến chứng cho khách hàng.

– Phương pháp này chỉ được thực hiện trong khoảng 30 phút, khi ổn định, bạn có thể về mà không cần lưu trú tại bệnh viện. Khách hàng sẽ được kê đơn thuốc chống sưng, chống viêm, chống đau nên vết thương nhanh lành và không gây nhiễm trùng.

Như vậy, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có an toàn không và an tâm thực hiện bấm mí mắt nếu lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín nhé.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? (2)

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí mắt qua 5 bước cơ bản, cụ thể:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được thăm khám tình trạng mắt, xác định mức độ và tư vấn về phương pháp khắc phục phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí bấm mí

Bằng bút chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định vị trí, định dạng nếp mí mới sau khi bấm mí.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn trong quá trình thẩm mỹ.

Sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị nhằm không gây nhiễm trùng và hạn chế đau đớn.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ bấm mí theo quy trình trong điều kiện vô trùng. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Khách hàng được chăm sóc và được hướng dẫn cách chăm sóc trước khi xuất viện.

Chúng tôi đã giải đáp cho thắc mắc của Lệ Thu về bấm mí Hàn Quốc có an toàn không. Mọi dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp bạn khắc phục khuyết điểm một cách an toàn và hiệu quả.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899