Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền?

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền ạ? Chào bác sĩ, từ nhỏ đôi mắt tôi đã rất nhỏ vì chỉ có một mí khiến tôi rất mất tự tin. Tôi nghe nhiều đồng nghiệp nữ nói dạo này bấm mí mắt Hàn Quốc đang hot lắm. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi một số thông tin về kỹ thuật này và chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ạ? (Trúc Nhi, Khánh Hòa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Trúc Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá như thế nào, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ tạo mắt hai mí ưu việt được nghiên cứu và chuyển giao về Việt Nam khoảng 20 năm trở lại đây. Xã hội càng phát triển, nhu cầu hoàn thiện ngoại hình ngày càng tăng. Vì vậy, bấm mí Hàn Quốc càng có cơ hội được phát triển và lan rộng với tốc độ “vũ bão”.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá như thế nào? (1)

Mô phỏng thao tác nhấn mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc giúp liên kết da mí và cơ nâng mi trở nên vững bền hơn so với phương pháp thường. Bác sĩ sẽ thực hiện bấm lỗ và thao tác luồn chỉ lên xuống. Sau khi mở mắt, nếp mí sẽ được tạo hình với khuôn dáng cân đối.

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc

Không xâm lấn thị lực

Mắt là bộ phận dễ tổn thương nên bác sĩ sẽ thao tác cẩn trọng, chuẩn xác. Nếu được bác sĩ chuyên môn giỏi thực hiện, bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ không xâm lấn và ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Thành quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt một mí, mắt mí lót, nhiều mí phụ; hoặc mắt có nhiều nhược điểm. Sau khi bấm mí, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, sắc sảo.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá như thế nào? (2)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không để lại sẹo lộ, sẹo xấu

Kỹ thuật bấm lỗ sẽ không can thiệp phẫu thuật cắt rạch hay bóc tách. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm rằng bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ không để lại sẹo lộ, sẹo xấu hoặc phù nề kéo dài.

Thời gian lành thương nhanh

Vì bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, nên khách hàng cũng không cần mất nhiều thời gian để chờ hồi phục. Vết bấm nếu được chăm sóc, vệ sinh đúng cách sẽ nhanh chóng lên da non và liền thương.

Duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu bền

Trong khoảng từ 3-5 năm, kết quả bấm mí vẫn có thể “trụ vững”; bất chấp quá trình lão hóa đang ngày một tiến gần.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vậy bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm tổng hợp các loại hình thẩm mỹ uy tín ở Việt Nam hiện nay. Với thế mạnh nổi trội về đội ngũ y bác sĩ tài năng, tâm huyết; Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, hiện đại.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá như thế nào? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm tổng hợp các loại hình thẩm mỹ uy tín ở Việt Nam hiện nay

Điều này cho thấy, mức chi phí dịch vụ, trong đó có chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ tối ưu tương xứng với chất lượng và trải nghiệm mà khách hàng nhận được.

Dịch vụ Giá (triệu VNĐ)Thời gian (phút)
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 19.000.00015 – 25
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 212.000.00015 – 25
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 315.000.00025 – 30
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.00045 – 60

Bạn muốn bấm mí để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp; nhưng e ngại về vấn về bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền hay chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu? Hy vọng những thông tin hữu ích và bảng chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc ưu việt sẽ giúp bạn quên tư nỗi ưu tư và an tâm thực hiện dịch vụ tại bệnh viện của chúng tôi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899