Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng ạ? Em tên là Diệp Ngọc, em có đôi mắt mí lót luôn khiến em thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. Em muốn đi bấm mí để cải thiện nhưng lại hơi lo lắng về vấn đề sưng bầm. Bác sĩ cho em hỏi là bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? Em xin cảm ơn. (Diệp Ngọc – Phú Yên)

Trả lời:

Chào bạn Diệp Ngọc!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn: Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng, sẽ được chúng tôi trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc được xem là phương pháp thẩm mỹ tạo đôi mắt hai mí hiện đại và nhanh chóng nhất hiện nay. Đôi mắt có một mí, mí ẩn, mí lót đều là những trường hợp nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Đây là một phương pháp có kỹ thuật đơn giản và không mất nhiều thời gian thực hiện. Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí mà không cần phẫu thuật và không gây đau đớn. Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu cho mình một đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn. Vậy bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng 1

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưngchi phí bấm mí mắt Dove Eyes là vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm. Tình trạng sưng bầm sau khi thẩm mỹ luôn khiến các chị em lo lắng. Bấm mí là phương pháp áp dụng kỹ thuật luồn chỉ nên mức độ sưng bầm là không đáng kể. Tình trạng sưng bầm sau bấm mí chỉ ở mức độ nhẹ và sẽ chấm dứt sau 2 đến 3 ngày.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng 2

Bác sĩ chiếu máy chống sưng bầm cho khách hàng

Sau khi ca bấm mí kết thúc, bạn sẽ được các y bác sĩ chiếu máy Smalux để giảm sưng bầm cho mắt. Sau đó, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo dặn dò của bác sĩ. Nếu thực hiện đúng chế độ chăm sóc mắt, tình trạng sưng bầm sẽ sớm biến mất. Mắt bạn sẽ dần phục hồi và ổn định sau 7 đến 10 ngày.

Chế độ chăm sóc sau bấm mí

Vấn đề bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng sẽ phụ thuộc vào chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc mắt tại nhà của khách hàng. Để giúp mắt nhanh hết sưng bầm và đẹp tự nhiên, bạn cần thực hiện đầy đủ những hướng dẫn sau đây:

Những việc nên làm

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng 3

Tích cực chườm đá sẽ giúp mắt nhanh giảm sưng

• Sau khi bấm mí nên băng kín mắt trong vòng 1 ngày để tránh nhiễm trùng.

• Nên tích cực chườm đá trong hai đến ba ngày đầu sau khi thẩm mỹ để mắt nhanh giảm sưng.

• Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

• Tiến hành tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

• Khi ra đường nên che chắn cẩn thận để bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.

• Ngủ đủ giấc và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Những việc cần tránh

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng 4

Tránh ăn những thực phẩm dễ gây ra sẹo lồi

• Tránh trang điểm hay va chạm mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến mắt.

• Tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi như hải sản, thịt bò, rau muống, đồ nếp.

• Cần hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử để mắt được nghỉ ngơi.

• Tránh vận động hay dùng các chất kích thích.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Diệp Ngọc sẽ không còn băn khoăn về vấn đề: Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng. Bạn nên nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sớm khắc phục đôi mắt mí lót.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899