Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí duy trì được bao lâu sau khi thực hiện?

Bấm mí duy trì được bao lâu ạ? Tình trạng mắt có hai mí nhưng nếp mí không hiện rõ có bấm mí được không? Tôi rất muốn nhờ bác sĩ tư vấn. (Võ Ánh – Hà Giang).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Võ Ánh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: bấm mí duy trì được bao lâu? chúng tôi sẽ trả lời qua những thông tin sau.

Bấm mí định hình mắt 2 mí như thế nào?

Bấm mí được biết đến là thủ thuật tạo nếp mí mắt nhanh chóng và rất được ưa chuộng. Điển hình là các ngôi sao ca sĩ xứ kim chi. Bởi vì sau bấm mí đôi mắt sẽ nhanh hồi phục đem lại kết quả đẹp nên nhiều chị em cùng nhau đổ xô đi bấm mí. Một lý do khác khiến phương pháp này được ưa thích như vậy là có nhiều công dụng khác nhau.

Bấm mí duy trì được bao lâu sau khi thực hiện? 1

Bấm mí mắt giúp định hình nếp mí nhanh chóng

+ Thực hiện bấm mí để cải thiện kích thước cho đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp.

+ Bấm mí còn được áp dụng để định hình mắt 2 mí khi bị mí ẩn, mí lót.

+ Bên cạnh đó trường hợp mắt bị lệch mí cũng có thể tiến hành bấm mí để khắc phục.

Đối với tình trạng mắt bị mí lót thì bác sĩ sẽ tạo điểm nhấn để hình thành sự liên kết giữa da mí mắt và sụn mi. Nhờ đó là đôi mắt sẽ được cố định 2 mí rõ ràng và nhìn tự nhiên, không có dấu hiệu thẩm mỹ.

Bấm mí duy trì được bao lâu?

Rất nhiều người thắc mắc bấm mí duy trì được bao lâu? Có được trọn đời hay không? Điều quan tâm hàng đầu của khách hàng đó chính là kết quả đem lại. Tuy công nghệ hiện đại hỗ trợ cho các bác sĩ thực hiện tạo nếp mí thành công. Nhưng không có phương pháp thẩm mỹ nào cho ra kết quả kéo dài trọn đời được.

Bấm mí duy trì được bao lâu sau khi thực hiện? 2

Bác sĩ thực hiện đo vẽ nếp mí thật tỉ mỉ để đem lại kết quả đẹp

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà tuổi thọ của nếp mí sẽ được lâu dài hay nhanh chóng. Như bình thường sau khi bấm mí sẽ mang lại kết quả khoảng 7 – 10 năm. Nếu như bạn chọn đúng cơ sở chất lượng thực hiện bấm mí an toàn sẽ có kết quả tốt hơn. Để có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí xinh đẹp lâu dài còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Bác sĩ có tay nghề cao

Bác sĩ có trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm sẽ thực hiện chính xác các thao tác bấm mí. Qua đó mới đem lại kết quả đôi mắt hai mí tự nhiên.

Thiết bị kỹ thuật hiện đại

Một trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ cho bác sĩ thực hiện thành công ca bấm mí. Nhờ đó mới đem lại kết quả chính xác và đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Bấm mí duy trì được bao lâu sau khi thực hiện? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật hiện đại đảm bảo tính an toàn cao

Chế độ chăm sóc tại nhà

Chế độ chăm sóc tại nhà đóng vai trò khá quan trọng trong việc kết quả cuối cùng có như mong muốn hay không. Bởi vì nếu như bạn thực hiện chăm sóc mắt tốt thì quá trình bình phục sẽ diễn ra hiệu quả. Chính vì thế khách hàng nên lên cho mình 1 kế hoạch ăn uống và sinh hoạt khoa học. Như thế nếp mí mắt mới phụ hồi đúng tiến độ được.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Võ Ánh về bấm mí duy trì được bao lâu. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899