Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? Có đắt không?

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? Có đắt không?; thực sự tôi đang có ý định thực hiện bấm mí Dove Eyes nhưng còn lo ngại về vấn đề chi phí. Cảm ơn bác sĩ. (Thu Huyền, Bình Định)

Trả lời:

Cảm ơn Thu Huyền đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? Có đắt không?, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Bấm mí Dove Eyes là công nghệ thẩm mỹ mắt hai mí không cần phẫu thuật mới nhất hiện nay. Kỹ thuật này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ ràng và cân đối hai bên mắt.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? Có đắt không? (1)

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt

Phương pháp này có nhiều ưu điểm nên được nhiều người lựa chọn thực hiện, giúp khắc phục đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt hai bên không đều nhau và những người chưa xuất hiện da chùng và mỡ thừa nhiều trên mắt cũng có thể áp dụng.

Ưu điểm của bấm mí mắt Dove Eyes:

Tạo hình mí mắt bồ câu, to tròn, tự nhiên.

– Bấm mí được thực hiện nhẹ nhàng ngoài da, không gây xâm lấn đến các mô xung quanh và không ảnh hưởng đến thị lực.

– Phương pháp này không để lại sẹo, không gây biến chứng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Quy trình thực hiện đơn giản, chỉ sau khoảng 30 phút, khách hàng đã sở hữu đôi mắt đẹp. Khi ổn định, bạn có thể về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? Có đắt không?

Trả lời cho câu hỏi: Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? Có đắt không?, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: Chi phí bấm mí tại các trung tâm thẩm mỹ thường khác nhau, tùy vào cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện và tình trạng mắt của mỗi người.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí bấm mí Dove Eyes dao động từ 9.000.000 đến 15.000.000 VNĐ tùy cấp độ. Cụ thể:

Cấp độ 1: 9.000.000 VNĐ.

Cấp độ 2: 12.000.000 VNĐ.

Cấp độ 3: 15.000.000 VNĐ.

Sỡ dĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức giá đó vì:

– Là bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm, đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ với các nước: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,… nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.

– Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên khoa, có trình độ cao.

– Cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn năm sao cao cấp, trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại: hệ thống phòng vô trùng, máy chống viêm, chống sưng, chống đau,…

– Nhân viên chăm sóc, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tận tình, chu đáo.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? Có đắt không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí Dove Eyes an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nỗ lực để có thể đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, giúp phụ nữ khắc phục các khuyết điểm, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin trong cuộc sống.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Thu Huyền về: Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu. Để biết thêm thông tin chi tiết về mức giá bấm mí thì bạn có thể trực tiếp đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thăm khám. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899