Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng mắt không?

Chào bác sĩ! Em muốn thực hiện phương pháp bấm mí Dove Eyes để có được đôi mắt bồ câu xinh đẹp và lôi cuốn. Tuy nhiên em còn thắc mắc về vấn đề bấm mí có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng mắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Mai Hạ – 21 tuổi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mai Hạ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Bấm mí có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng mắt không?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Cùng tìm hiểu về phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng mắt không 1

Cùng tìm hiểu về phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp làm đẹp đang gây sốt giới trẻ trong những năm gần đây. Cũng như các phương pháp bấm mí thông thường khác, bấm mí Dove Eyes không cần thực hiện phẫu thuật.

Bằng bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi để tạo hình nếp mí mới rõ ràng và sắc nét. Mang đến cho bạn đôi mắt bồ câu xinh đẹp và thu hút người đối diện.

Những ai nên thực hiện bấm mí Dove Eyes?

Phương pháp này áp dụng với khách hàng trên 18 tuổi, ít da chùng, bọng mỡ và đang gặp phải những khuyết điểm trên mắt như: mắt một mí, mí lót, mí ẩn, mắt hai mí không đều nhau hoặc nếp mí không rõ ràng.

Bấm mí có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng mắt không 2

Bấm mí mắt Dove Eyes áp dụng cho trường hợp mắt một mí, mí lót, mí ẩn

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes

Quá trình thực hiện phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes được diễn ra theo đúng trình tự như sau:

– Thăm khám và tư vấn

– Đo vẽ nếp mí mới

– Sát trùng và gây tê tại chỗ

– Tiến hành bấm mí từ 20 – 30 phút

– Dặn dò và hướng dẫn các cách chăm sóc mắt tại nhà

Bấm mí có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng mắt không?

Vấn đề bấm mí có nguy hiểm không, có ảnh hưởng mắt không? Không chỉ là thắc mắc của Mai Hạ mà đó cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ khi có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt.

Bấm mí có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng mắt không 3

Bấm mí có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng mắt không?

Mai Hạ thân mến! Bấm mí mắt Dove Eyes là dịch vụ làm đẹp hết sức đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Đây là phương pháp không cần đụng chạm đến dao kéo, không cắt rạch hay bóc tách nên không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Trước khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ được gây tê và sát trùng sạch sẽ để tránh hiện tượng đau rát và nhiễm khuẩn nên rất an toàn. Do đó, Mai Hạ có thể yên tâm thực hiện mà không cần lo lắng đến những biến chứng có thể xảy ra.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu?

Bên cạnh quan tâm đến vấn đề bấm mí có nguy hiểm không, thì câu hỏi bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? cũng nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ. Hiện nay, chi phí tại các trung tâm thẩm mỹ cũng không mấy chênh lệch. Dao động từ 9 đến 15 triệu đồng, tùy theo tình trạng mí mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp và có mức chi phí hợp lý.

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giải đáp được những thắc mắc của bạn Mai Hạ. Để sớm có được đôi mắt bồ câu như mơ ước, bạn hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899