Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí có bị sưng không? Có để lại biến chứng không?

Bấm mí có bị sưng không? Em muốn thực hiện bấm mí để khắc phục tình trạng bị lệch mí. Nhưng em lo lắng về vấn đề này, bên cạnh đó thì sau khi thẩm mỹ có để lại biến chứng hay không ạ? (Thanh Thủy – Ninh Bình).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thanh Thủy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn về bấm mí có bị sưng không.

Bấm mí mắt – Phương pháp tạo nếp mí nhanh chóng

Bấm mí có rất nhiều lý do để đông đảo khách hàng lựa chọn. Một trong những ưu điểm của phương pháp này đó là thời gian thực hiện nhanh chóng. Chỉ với 30 phút tiến hành thì bác sĩ đã tạo nếp mí hình thành mắt 2 mí rõ ràng.

Bấm mí có bị sưng không? Có để lại biến chứng không? 1

Bấm mí giúp khắc phục nhược điểm đôi mắt nhanh chóng

Nếp mí mắt được tạo qua sự liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt trên. Bác sĩ sẽ luồn chỉ qua các điểm nhấn trên mí mắt mới tạo được sự gắn kết đó. Chính vì vậy bấm mí đem lại kết quả tự nhiên không có dấu hiệu thẩm mỹ. Cũng chính vì không cần tiến hành phẫu thuật nên bấm mí mắt cho ra kết quả không có sẹo. Và quá trình tiến hành bấm mí cũng không hề gây xâm lấn đến mắt nên đảm bảo được tính an toàn cao cho khách hàng.

Bấm mí có bị sưng không? Có để lại biến chứng không?

Vậy bấm mí có bị sưng không? Sau khi bấm mí xong vùng mí mắt sẽ có sưng nhẹ. Và đó là biểu hiện bình thường nên bạn không cần quá lo lắng mà thay vào đó nên chườm đá để làm giảm sưng. Bạn dùng băng gạc sạch bọc đá lạnh và chườm nhẹ vùng quanh mắt trong vòng 2 – 3 ngày. Như thế sẽ giúp cho mí mắt nhanh giảm sưng và trở lại như bình thường. Đặc biệt bạn nên nhớ phải vệ sinh mắt sạch sẽ để tránh các trường hợp gây nhiễm trùng.

Bấm mí có bị sưng không? Có để lại biến chứng không? 2

Thực hiện bấm mí tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín không để lại biến chứng

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc tại nhà để cho quá trình phục hồi diễn ra hiệu quả. Khách hàng lưu ý thực hiện đúng để mắt nhanh bình phục.

Bấm mí là một thủ thuật tạo nếp mí với các thao tác tiến hành đơn giản. Nếu như người thực hiện có tay nghề cao thì sẽ không để lại biến chứng sau khi thẩm mỹ. Chính vì vậy để đảm bảo tính an toàn và không xảy ra rủi ro thì bạn nên tìm hiểu thông tin về địa chỉ thẩm mỹ trước khi đưa ra quyết định. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu bởi các tiêu chuẩn:

Các bác sĩ có tay nghề cao

Người thực hiện có tay nghề cao với kinh nghiệm dày dặn mới tiến hành chính xác các thao tác tạo nếp mí được. Nếu không rất có thể xảy ra sai sót khi thực hiện bấm mí cho khách hàng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Bấm mí có bị sưng không? Có để lại biến chứng không? 3

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thực hiện đem lại kết quả đẹp

Trang thiết bị hiện đại

Với thời công nghệ hiện đại như ngày nay các trang thiết bị đóng vai trò khá quan trọng. Với sự hỗ trợ của các công cụ chuyên môn như vậy bác sĩ sẽ thực hiện tạo đôi mắt 2 mí nhanh chóng chính xác.

Khâu chăm sóc trước và sau khi bấm mí

Trước khi bấm mí bước chuẩn bị bác sĩ cần thực hiện đó là gây tê và sát trùng vùng mắt cho khách hàng. Như thế sẽ hạn chế tối đa mọi trường hợp gây nhiễm trùng hay đau đớn xảy ra với khách hàng. Sau khi thẩm mỹ xong thì khách hàng sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu.

Những thông tin trên trả lời cho câu hỏi: bấm mí có bị sưng không. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm. Các nhân viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899