Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm huyệt chữa sụp mí cho hiệu quả thế nào?

Bấm huyệt chữa sụp mí cho hiệu quả thế nào? Là thắc mắc của bạn Bảo Hân gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có được đôi mắt đẹp tự nhiên như ý nhé.

Làm thế nào để bấm huyệt chữa sụp mí?

Bấm huyệt là gì?

Bấm huyệt là một kích thích vật lý, dùng bàn tay, ngón tay là chính để tác động lên huyệt, da thịt, gân khớp của người bệnh gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, nâng cao quá trình dinh dưỡng của cơ thể.

Bấm huyệt là biện pháp không chỉ khắc phục tình trạng sụp mí mắt mà còn làm tăng tính linh hoạt của khớp và làm giảm khả năng bị chấn thương, làm giãn cơ, làm giãn mạch máu, tăng tuần hoàn tại chỗ, góp phần chống viêm, giảm phù nề.

Bấm huyệt chữa sụp mí cho hiệu quả thế nào? (1)

Bấm huyệt cho đôi mắt được thoải mái

Cách tiến hành bấm huyệt như thế nào?

– Để mắt được thư giãn: Đầu tiên, bạn nên để cho mắt được nghỉ ngơi trong vài phút, tránh hoạt động. Điều này giúp mắt được thư giãn và thoải mái.

– Bấm huyệt thái dương và huyệt thanh minh ở ngay vị trí đầu mắt. Bạn dùng hai ngón tay thực hiện xoa đều hai bên thái dương, vùng mặt liên tục cho đến khi thấy da mặt nóng lên. Tiếp tục sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt đạo để đôi mắt được khỏe mạnh và cơ mắt được đàn hồi.

– Xoa huyệt tức bạch: Dùng hai mặt ngoài của hai ngón tay trỏ, massage từ hai bên cánh mũi lên đến hai đuôi mắt sau đó nghỉ ngơi vài phút rồi tiếp tục thực hiện

Bấm huyệt chữa sụp mí cho hiệu quả thế nào?

Sau khi bấm huy bạn sẽ nhận lại những ưu điểm vượt trội từ phương pháp này mang lại như:

+ Bấm huyệt giúp lưu thông khí huyết nuôi dưỡng cơ mí mắt chắc khoẻ.

+ Dẫn khí đến các mạch của mi mắt giúp nâng mi lên, đồng thời thúc đẩy tuần hoàn khí huyết toàn thân.

+ Bấm huyệt giúp dẫn chất dinh dưỡng đến nuôi vùng cơ bị bệnh.

+ Tăng dưỡng khí nuôi cơ mi.

+ Đôi mắt được thoải mái dễ chịu.

Bấm huyệt chữa sụp mí cho hiệu quả thế nào? (2)

Nếp nhăn và bọng mỡ ở mắt biến mất nếu bấm huyệt đúng cách

Tuy nhiên để bấm huyệt phát huy được hiệu quả thì tốn rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó tuỳ theo cơ địa của từng người mà tác dụng của bấm huyệt sẽ khác nhau. Để tạo đôi mắt đẹp tự nhiên, khắc phục khiếm khuyết mắt sụp mí bạn có thể áp dụng những cách thẩm mỹ tiên tiến hiệu quả như bấm mí mắt Hàn Quốc bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đa dạng hơn trong những phương pháp là đẹp nhé.

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể an tâm về bấm mí mắt cho kết quả như. Đây cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng. Minh chứng rõ ràng là gần 10000 khách hàng tới đây thẩm mỹ đều hài lòng với kết quả mà mình có được. Bạn có thể đến đây để trải nghiệm những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hiện đại và có được đôi mắt đẹp tự nhiên nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899