Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn lấy mỡ mí mắt như thế nào?- Thẩm mỹ hiện đại

Tôi năm nay 34 tuổi, đang làm việc văn phòng. Trong một năm gần đây, mắt tôi có rất nhiều mỡ thừa và da nhăn nheo quanh mắt, đôi mắt của tôi giống bị sụp. Hôm nào làm việc khuya, sáng hôm sau vùng quanh mắt sẽ sưng bầm rất mất thẩm mỹ. Bác sĩ có thể tư vấn lấy mỡ mí mắt như thế nào đối với trường hợp của tôi ạ?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho tổ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tổ tư vấn xin trả lời như sau:

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt như thế nào?

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện qua hai nhiệm vụ chính. Thứ nhất là loại bỏ các túi mỡ thừa và da chùng nếu có bằng các dụng cụ hiện đại, thông qua đường rạch ngắn trùng với nếp gấp mí trên. Thứ hai là tái tạo mắt hai mí rõ nét, cân xứng và hài hòa tự nhiên với khuôn mặt, khắc phục nhược điểm cũ từ đôi mắt sụp mí.

Bác sĩ tư vấn lấy mỡ mí mắt như thế nào?- Thẩm mỹ hiện đại (1)

Trang thiết bị hiện đại trong phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Quá trình diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và chỉ xảy ra ở vùng da mí mắt bên ngoài, không tác động sâu nên không ảnh hưởng tới kết mạc, giác mạc hay con ngươi. Bạn có thể yên tâm về thị lực của đôi mắt. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng phẫu thuật nên bạn không lo về sự không thoải mái khi thực hiện.

Thời gian thực hiện phẫu thuật này khoảng từ 20-30 phút, tương đối nhanh so với các ca phẫu thuật mắt khác. Phương pháp này đòi hỏi dụng cụ sắc bén, vệ sinh, tay nghề bác sĩ cao và có hệ thống công nghệ chuyển giao đồng bộ từ nước ngoài để thực hiện đúng quy trình khoa học, giúp hạn chế những tổn thương không đáng có.

Hiệu quả từ việc lấy mỡ mí mắt như thế nào?

Ở độ tuổi của bạn đã bắt đầu chịu ảnh hưởng của quá trình lão hóa, làn da không còn săn chắc như trước nữa, đặc biệt là vùng da quanh mắt vốn rất nhạy cảm. Thời kỳ này các túi mỡ sẽ bắt đầu phát triển, thêm nữa, việc làm việc lâu và thức khuya chính là nguyên nhân làm các túi mỡ này mọc nhanh và làm đôi mắt nhỏ lại, kém linh hoạt và gây mất thẩm mỹ.

Bác sĩ tư vấn lấy mỡ mí mắt như thế nào?- Thẩm mỹ hiện đại (2)

Mô phỏng quá trình chữa trị mỡ mí mắt dưới

Bọng mỡ phát triển làm cơ nâng mí yếu, ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực, hạn chế góc nhìn và gây khó khăn khi khép mí mắt. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có thể giải quyết dứt điểm vấn đề này, cải thiện ánh nhìn cũng như thị lực.

Các trường hợp cần lấy mỡ mí mắt

Bọng mỡ mắt có thể xuất hiện ở người trẻ, đôi khi là nét duyên cho đôi mắt. Nhưng đến khi phát triển quá đà, lại là khiếm khuyết cần khắc phục. Khi phát hiện sự tồn tại xấu xí của mỡ thừa quanh mắt, nhiều người sử dụng những biện pháp để hạn chế nó như Massage mặt, điều trị bằng Laser, thoa thuốc chống nhăn,… Tuy nhiên, những cách này không đạt được hiệu quả mong muốn thì tốt nhất là nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

Bác sĩ tư vấn lấy mỡ mí mắt như thế nào?- Thẩm mỹ hiện đại (3)

Đôi mắt trở nên trẻ trung xinh đẹp hơn sau khi lấy mỡ mí mắt

Hiệu quả của phẫu thuật lấy mỡ mí mắt như thế nào đối với bạn có lẽ đã được giải đáp qua những thông tin ở trên. Đừng nên để những bọng mỡ mắt đáng ghét làm cản trở công việc cũng như cuộc sống của bạn. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và những chuyên gia hàng đầu, bạn chỉ cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín và thực hiện để lấy lại đôi mắt trẻ trung, khỏe mạnh.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899