Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

4 lý do bạn nên đi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt

Bạn muốn phẫu thuật cắt mí mắt nhưng không biết liệu phương pháp này có mang lại hiệu quả hay không? Sau đây là 4 lý do khiến bạn khó có thể từ chối việc thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt.

Cắt mí mắt – Giải quyết vấn đề về đôi mắt kém xinh

Đôi mắt 1 mí kém xinh hay đôi mắt nhiều da chùng nhăn nheo và mỡ thừa khiến chị em mất tự tin khi ra đường. Những quan niệm không hay về đôi mắt híp từ lâu đã trở thành rào cản khiến nhiều người có đôi mắt híp gặp khó khăn trong công việc lẫn vấn đề cá nhân.

4 lý do bạn nên đi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt (1)

Những khuyết điểm mắt khiến bạn thiếu tự tin khi đối diện với người lạ

Thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc sau 30 phút sẽ giải quyết mọi vấn đề của đôi mắt kém xinh với khả năng mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, loại bỏ hiệu quả bọng mỡ và da chùng đồng thời chữa sụp mí nhanh gọn.

Thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại các địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, việc thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đảm bảo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, với các bước sau:

Bước 1: Khám và tư vấn

Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn để xác định mức độ da dư, bọng mắt và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa trên đặc điểm các đường nét trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ đo vẽ tỷ lệ các vùng da và bọng mỡ dư thừa để loại bỏ hiệu quả khuyết điểm thẩm mỹ mắt, vừa tạo đôi mắt hai mí to tròn.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Để đảm bảo toàn bộ quá trình tiến hành kỹ thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc diễn ra trong vô trùng, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng quanh vùng mắt sau đó gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái và không đau rát trong suốt quá trình thực hiện.

4 lý do bạn nên đi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt (2)

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Tùy theo kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phù hợp như: chỉ tạo mắt 2 mí, chỉ loại bỏ da chùng và mỡ thừa, chỉ chữa sụp mí, hoặc kết hợp nhiều thao tác để mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối với gương mặt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc kỹ thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau để cảm thấy dễ chịu nhất cũng như giảm tình trạng sưng bầm, cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà để bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như mong đợi.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa

Ngoài việc đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng, cân đối, phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung, năng động, cũng như chữa trị sụp mí hiệu quả.

Không đau, không để lại sẹo

Cắt mắt 2 mí là tiểu phẫu đơn giản, chỉ tác động đến phần da phía ngoài mí mắt, được tiến hành bằng cách rạch 1 đường rất nhỏ nằm sát bờ mí sau để loại bỏ mỡ thừa và tạo mắt 2 mí. Sau đó sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ giúp vết khâu tự nhiên, không để lại sẹo.

4 lý do bạn nên đi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt (3)

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đã và đang trở thành trào lưu gây sốt trong giới làm đẹp

Quy trình được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, không gây tổn thương, xâm lấn đến bất kỳ bộ phận nào của mắt cũng như không để lại sẹo.

Không mất thời gian nằm viện

Sau khi tiến hành phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bạn có thể về nhà ngay, sau đó tự chăm sóc mắt tại nhà theo những chỉ dẫn bác sĩ đã căn dặn mà không cần nằm viện hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả ổn định, duy trì lâu dài

Sau khi cắt mí mắt bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí rõ ràng như mong đợi. Ngoài ra kết quả này sẽ được duy trì lâu dài và bạn sẽ không phải lo lắng đôi mắt của mình sẽ hết hạn.

Với quy trình đơn giản, nhanh chóng chỉ tiến hành trong khoảng thời gian 30 phút, việc thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, với nếp mí rõ ràng và đảm bảo an toàn. Do đó bạn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899