Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

3 chìa khóa để chữa mắt sụp mí thành công

Mắt sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tác động đến chức năng mắt, cản trở tầm nhìn trong sinh hoạt hằng ngày. Bạn không cần quá lo lắng, chúng tôi xin chia sẻ 3 chìa khóa chữa mắt sụp mí thành công để bạn tự tin lấy lại vẻ đẹp rạng ngời, tươi trẻ.

Mắt sụp mí là như thế nào?

Mắt sụp mí là mắt có mí trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường ở tư thế nhìn thẳng. Khi mắt sụp mí, nhiều người tìm đến các trung tâm, bệnh viện lớn nhưng cũng có nhiều người lựa chọn các phương pháp truyền thống, tức thời tại nhà để khắc phục. Vậy đâu là 3 phương pháp chìa khóa để chữa mắt sụp mí thành công?

3 chìa khóa để chữa mắt sụp mí thành công 01

Sụp mí ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và thị lực

3 chìa khóa để chữa mắt sụp mí thành công

Xoa bóp

Xoa bóp là cách chữa mắt sụp mí đơn giản và được nhiều người áp dụng thành công hiện nay. Các động tác xoa bóp giúp kích thích dây thần kinh, lưu thông khí huyết, tăng cường dinh dưỡng cho vùng bị bệnh.

3 chìa khóa để chữa mắt sụp mí thành công 02

Xoa bóp chữa sụp mí mắt thành công

Bước 1: Ngồi thẳng lưng, thả lỏng cơ thể và nhắm hai mắt.

Bước 2: Xác định đường ranh giới giữa trán.

Bước 3: Đặt bốn ngón tay lên ranh giới đã xác định, day và miết với lực vừa phải theo hướng từ trong ra ngoài. Thực hiện đều lực từ 10 – 20 lần.

Bước 4: Kết hợp dùng ngón trỏ day nhẹ nhàng vùng mí mắt từ khóe mắt trong ra ngoài theo vòng xoáy chân ốc từ 10 – 20 lần.

Châm cứu

Châm cứu là cách chữa sụp mí mắt dựa trên một số triệu chứng được xác định trên góc nhìn Đông y. Châm cứu giúp bổ khí cho cơ nâng mi, khắc phục thành công mắt sụp mí. Thực hiện châm vào các vị trí: Toản trúc, ty trúc không, my xung, ngư yêu, đầu khâm lấp, dương bạch, thái xung. Đồng thời có thể châm bổ: Tình minh, tứ bạch, dương bạch, hợp cốc. Thực hiện một tuần 2 lần và các huyệt đều châm bổ.

3 chìa khóa để chữa mắt sụp mí thành công 03

Châm cứu chữa sụp mí mắt đòi hỏi kiến thức Y học

Phẫu thuật cắt mắt sụp mí

Bên cạnh các phương pháp truyền thống chữa mắt sụp mí tại nhà, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí sụp hiện đại và an toàn.

Được thực hiện theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mí sụp mang lại hiệu quả tối ưu, đã và đang là phương pháp được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Phẫu thuật thực hiện đơn giản, sau khi sát khuẩn và gây tê, bác sĩ khéo léo rạch một đường nhỏ theo vị trí đã xác định trước đó. Sau đó, tiến hành loại bỏ da chùng mỡ thừa khiến mắt sụp mí và khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Cắt mắt sụp mí được thực hiện nhanh chóng trong phòng phẫu thuật vô trùng cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân.

3 chìa khóa để chữa mắt sụp mí thành công 05

Cắt mí mắt chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt giúp chữa mắt sụp mí thành công với đôi mắt tươi sáng, rạng ngời mà không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng khác. Hơn 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ cắt mắt sụp mí, là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng gần xa.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899