Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

3 cách đơn giản để đạt được tiêu chuẩn mắt đẹp

Đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút là điều bất cứ cô nàng nào cũng ao ước. Với nhiều người, đó là tiêu chuẩn mắt đẹp mà họ mong muốn. Bài viết sẽ đưa ra đánh giá khách quan về tiêu chuẩn mắt đẹp và bật mí 3 cách đơn giản để đôi mắt đạt được tiêu chuẩn đó.

Tiêu chuẩn mắt đẹp là gì?

Quan điểm về đôi mắt đẹp có thể thay đổi theo thời gian và tùy thuộc ý kiến chủ quan mỗi người. Tuy nhiên, vẫn có những tiêu chuẩn đánh giá thế nào là một đôi mắt đẹp. Vậy tiêu chuẩn mắt đẹp là gì?

Hài hòa với khuôn mặt

Tiêu chuẩn đầu tiên là sự hài hòa với tổng thể gương mặt. Thông thường người ta dựa trên tỷ lệ vàng để đánh giá.

3 cách đơn giản để đạt được tiêu chuẩn mắt đẹp 1

Đôi mắt đẹp trước tiên phải hài hòa với gương mặt

Đôi mắt được xem là hài hòa với khuôn mặt khi: chiều dài của mỗi con mắt bằng 1/5 khuôn mặt; khoảng cách giữa hai mắt với nhau bằng độ rộng của cánh mũi và cũng bằng 1/5 khuôn mặt.

Đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng và tươi trẻ

Một đôi mắt to tròn, mí mắt rõ ràng tạo cho khuôn mặt sự khả ái mà không kém phần sắc sảo. Ngoài ra, đôi mắt phải tươi trẻ, linh hoạt, không có da nhăn và bọng mỡ quanh mắt. Đó là đôi mắt đạt chuẩn đẹp mà nhiều người ước ao.

3 cách đơn giản để đạt được tiêu chuẩn mắt đẹp 2

Đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng và tươi trẻ là tiêu chuẩn mắt đẹp theo quan điểm số đông

Đuôi mắt hướng lên trên

Theo quan điểm nhiều người, đôi mắt có độ dài vừa phải cùng với đuôi mắt hướng lên trên là biểu hiện của một người thông minh. Đôi mắt toát lên sự lanh lợi, hoạt bát và mạnh mẽ. Vì thế, trong xu hướng trang điểm hiện nay, người ta thường vẽ thêm phần đuôi mắt hướng lên trên để khuôn mặt trông tươi sáng và ấn tượng hơn.

3 cách đơn giản để đạt được tiêu chuẩn mắt đẹp 3

Vẽ đuôi mắt hướng lên là cách trang điểm cho đôi mắt đẹp đạt chuẩn

Độ dài đôi mắt và khoảng cách giữa hai mắt tương xứng

Một đôi mắt đẹp đạt chuẩn còn là đôi mắt có độ dài tương xứng với khoảng cách giữa hai mắt, dao động từ 3-3.6cm.

3 cách đơn giản để đạt được tiêu chuẩn mắt đẹp 4

Độ dài đôi mắt tương xứng với khoảng cách giữa hai mắt

3 cách đơn giản để đạt được tiêu chuẩn mắt đẹp

Tiêu chuẩn mắt đẹp ở mỗi thời đại có sự khác nhau. Tuy nhiên, những tiêu chuẩn trên luôn được nhiều người đồng tình. Vậy làm thế nào để đôi mắt đẹp đạt chuẩn?

Trang điểm cho mắt

Trang điểm là cách đơn giản và nhanh chóng để có được đôi mắt đẹp như ý. Cách trang điểm tùy thuộc phong cách, sở thích mỗi người. Tuy nhiên, để đạt tiêu chuẩn mắt đẹp, bạn nên tham khảo cách trang điểm sau đây.

Chuẩn bị những dụng cụ: Phấn mắt màu hồng nhũ và màu đồng, chì kẻ mắt, chì kẻ mày, mi giả và mascara.

Bước 1: Dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt trên và sát chân mi. Màu phấn này sẽ tạo sự tươi sáng, trẻ trung cho đôi mắt.

3 cách đơn giản để đạt được tiêu chuẩn mắt đẹp 5

Tán phấn hồng nhũ lên mí mắt trên

Bước 2: Dùng cọ tán phấn màu đồng trên mí mắt trên từ khoảng giữa mắt kéo về đuôi mắt. Nên đánh kéo dài ra ngoài mí mắt để tạo vẻ quyến rũ và giúp mắt trông to hơn.

3 cách đơn giản để đạt được tiêu chuẩn mắt đẹp 6

Phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt

Bước 3: Dùng chì kẻ mắt kẻ một đường từ đầu khóe mắt và đậm dần về đuôi mắt. Lưu ý, nên kẻ đuôi mắt hơi hướng lên một chút để tạo đôi mắt sắc sảo và linh hoạt.

3 cách đơn giản để đạt được tiêu chuẩn mắt đẹp 7

Kẻ đuôi mắt hơi hướng lên trên để tạo ấn tượng cho đôi mắt

Bước 4: Tán phấn màu đồng ở mí dưới, khoảng 1/3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt. Cách làm này sẽ tạo điểm nhấn, giúp đôi mắt thêm cuốn hút.

3 cách đơn giản để đạt được tiêu chuẩn mắt đẹp 8

Tán phấn mắt màu đồng vào 1/3 mí mắt dưới về phía đuôi mắt

Bước 5: Dùng chì kẻ mày phù hợp với màu tóc. Định hình dáng lông mày sao cho hài hòa với khuôn mặt.

3 cách đơn giản để đạt được tiêu chuẩn mắt đẹp 9

Dùng bút chì kẻ mày phù hợp với màu tóc

Bước 6: Gắn mi giả và chuốt mascara cho đôi mắt thêm cuốn hút.

Chỉ vài thao tác đơn giản và không mất quá nhiều thời gian, bạn sẽ biến hóa đôi mắt của mình và có được đôi mắt đẹp đạt chuẩn.

3 cách đơn giản để đạt được tiêu chuẩn mắt đẹp 10

Đôi mắt được biến hóa nhanh chóng sau khi trang điểm

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và kết quả được duy trì lâu dài. Phương pháp này có can thiệp phẫu thuật, tuy nhiên rất an toàn cho người dùng.

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng rạch đường nhỏ trên mí mắt. Từ đó bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa và cắt bỏ da nhăn chùng trên mí. Sau đó, khéo léo khâu đóng vết mổ và định hình nếp mí mới.

3 cách đơn giản để đạt được tiêu chuẩn mắt đẹp 11

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau khi cắt mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, nếp mí rõ ràng, cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, các dấu hiệu lão hóa mắt được loại bỏ hiệu quả, đôi mắt nhanh chóng lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt.

Bạn có thể kết hợp phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới để loại bỏ quầng thâm, bọng mỡ mí dưới và đem lại hiệu quả cao hơn cho đôi mắt.

Thẩm mỹ mắt to

Nếu như cắt mí mắt Hàn Quốc tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và tươi trẻ thì thẩm mỹ mắt to là giải pháp cho đôi mắt to tròn, cân đối.

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em lựa chọn vì khắc phục được nhiều khuyết điểm của mắt: mắt nhỏ, mắt xếch, khoảng cách hai mắt quá gần hoặc quá xa.

3 cách đơn giản để đạt được tiêu chuẩn mắt đẹp 12

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp tạo đôi mắt to tròn đạt tiêu chuẩn mắt đẹp

Tùy vào tình trạng mắt mà bác sĩ thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật khác nhau, có thể mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài hoặc cả hai. Đôi mắt sau khi phẫu thuật sẽ to tròn cả về chiều đứng lẫn chiều ngang. Đồng thời, khoảng cách hai mắt cũng được điều chỉnh về mức cân đối.

Trên đây là những tiêu chuẩn mắt đẹp và 3 cách đơn giản để có đôi mắt đạt tiêu chuẩn. Bạn có thể trang điểm mắt tại nhà hoặc thực hiện thẩm mỹ mắt cho hiệu quả dài lâu. Hãy đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn và sử dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp với đôi mắt của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899